Saint-Gobain Việt Nam thông báo Ra mắt Phòng Bảo vệ Thương hiệu

2021-06-02

Kính gửi Quý Khách Hàng thân mến,

8/6/2020, Saint-Gobain chính thức ra mắt Phòng Bảo Vệ Thương Hiệu nhằm xử lý các trường hợp hàng giả, hàng nhái theo các sản phẩm của tập đoàn tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái theo các sản phẩm của thương hiệu Saint-Gobain Việt Nam như khung Vĩnh Tường, tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc, tấm xi măng sợi DURAflex hay keo dán gạch - keo chà ron Weber. Chính sự việc này đã gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng trong quá trình lựa chọn sản phẩm chính hãng. Nghiêm trọng hơn, hàng giả hàng nhái kém chất lượng khiến công trình dễ dàng hư hại, xuống cấp gây thiệt hại về vật chất và an toàn cho người sử dụng.

Phòng bảo vệ thương hiệu

 

Trước thực tế này, Saint-Gobain Việt Nam đã thành lập Phòng Bảo Vệ Thương Hiệu nhằm kết hợp với các cơ quan chức năng nhà nước trên toàn quốc xử lý mạnh những nhà sản xuất hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của Saint-Gobain Việt Nam nói trên. Đây là biện pháp giúp hạn chế và ngăn chặn những sản phẩm kém chất lượng nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Theo chia sẻ từ đại diện Phòng Bảo Vệ Thương Hiệu của tập đoàn, tùy vào mức độ vi phạm khác nhau, Saint-Gobain Việt Nam sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để có mức xử lý phù hợp theo pháp luật, cao nhất có thể rút giấy phép kinh doanh của đơn vị vi phạm.

Người tiêu dùng có thể gọi vào tổng đài 18001218 để được tư vấn về sản phẩm chính hãng của thương hiệu Vĩnh Tường, Vĩnh Tường-Gyproc, DURAflex. Tổng đài 1800 577 772 để được tư vấn về sản phẩm thương hiệu Weber.