Saint-Gobain Making The World A Better Home

Sản phẩm

Tin mới

SAINT-GOBAIN ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀNH XÂY DỰNG TĂNG TỐC CHUYỂN ĐỔI XANH

2023-10-03

TP. Hồ Chí Minh ngày 28/09/2023 - Tham gia Tuần lễ Công trình Xanh Việt Nam 2023, Saint-Gobain Việt Nam mang đến nhiều chia sẻ quan trọng về định hướng phát triển kinh doanh dựa trên tiêu chí bền vững và tái cam kết đồng hành cùng ngành xây dựng chuyển đổi xanh để hướng đến mục tiêu quốc gia đạt NET ZERO CARBON vào 2050.

TẠI SỰ KIỆN BCI EQUINOX 2023, SAINT-GOBAIN CAM KẾT SẴN SÀNG CÁC GIẢI PHÁP NHẸ VÀ BỀN VỮNG, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

2023-08-29

TP.HCM, ngày 24/08/2023, Saint-Gobain Việt Nam tham gia sự kiện BCI Equinox 2023 với vai trò nhà tài trợ chính, đồng thời có những chia sẻ về cam kết và các giải pháp phát triển bền vững của tập đoàn cho mục tiêu chung của ngành - thúc đẩy công trình xanh, động lực để cùng hướng đến mục tiêu quốc gia trung hòa carbon vào năm 2050.

TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG CẶP SIÊU DU THUYỀN 6 SAO ESSENCE GRAND - BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA VỊNH HẠ LONG

2023-08-04

Đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng Saint Gobain Vietnam đã được lựa chọn trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp trần - vách và ốp lát chất lượng cao cho cặp du thuyền Essence Grand

Giải pháp ốp lát toàn diện Weber, kiến tạo giá trị bền vững cho công trình

2023-07-20

Bằng sự nỗ lực, đồng hành không ngừng nghỉ với nền kiến trúc và xây dựng Việt Nam, Weber khẳng định vị thế hàng đầu về chất lượng sản phẩm, giải pháp ốp lát toàn diện, đồng thời thể hiện đúng cam kết phát triển bền vững, sẵn sàng hướng đến mục tiêu trung hòa Carbon vào năm 2050.

SAINT-GOBAIN ĐỊNH HÌNH VẬT LIỆU XANH

2023-07-20

Chuỗi sản xuất ngành vật liệu xây dựng và bất động sản đứng tốp ba những ngành phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính. Saint-Gobain Việt Nam đang thực hành hiệu quả những giải pháp giảm tác động tiêu cực với môi trường.

SAINT-GOBAIN TÁI KHẲNG ĐỊNH CAM KẾT TRUNG HÒA CARBON VÀO NĂM 2050 TẠI HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO CẤP CAO CỦA CCIFV

2023-03-17

Hội nghị thường niên do CCIFV tổ chức, quy tụ những nhà quản lý cấp cao, lãnh đạo doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam. Năm nay, hội nghị mang chủ đề "Build To Last" tập trung bàn thảo xoay quanh các xu hướng phát triển bền vững, đặc biệt là cơ hội và thách thức để ngành xây dựng đóng góp tích cực vào mục tiêu chung của quốc gia là đạt trung hòa carbon vào năm 2050.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.