Saint-Gobain Viet Nam

Nâng tầm chất lượng không gian sống

Saint-gobain kiến tạo tương lai

Tin mới

Khẳng định cam kết phát triển bền vững thông qua các cam kết và các giải pháp vật liệu hiện đại

2022-05-26

Đây là nhà máy thứ 7 của Saint-Gobain Việt Nam với mức đầu tư 220 tỷ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường trong nước và đặc biệt là các tỉnh miền Trung.

Đón chào phái đoàn Đại sứ quán Canada trong buổi chia sẻ kinh nghiệm về chứng chỉ công trình “chuẩn xanh” LOTUS Gold

2022-05-11

Đại diện phái đoàn ĐSQ Canada chia sẻ: “Đây là một cơ hội đáng quý và chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho quá trình thiết kế và xây dựng văn phòng của chúng tôi trong tương lai”.

Tại sao cần chú trọng vào tiện nghi âm thanh cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng và không gian văn phòng?

2022-04-21

Khách mời, chuyên gia và KTS đã chia sẽ những giải pháp tiên tiến trong vấn đề kiểm soát tiếng ồn trong các công trình và những kinh nghiệm thực tiễn về việc tạo nên một không gian sống, làm việc và học tập đạt tiện nghi âm thanh.

Saint-Gobain Việt Nam khánh thành dây chuyền sản xuất keo dán gạch keo chà ron Weber tại Hưng Yên

2022-04-15

Hưng Yên, ngày 14 tháng 04 năm 2022, Saint-Gobain Việt Nam khánh thành dây chuyền sản xuất sản phẩm Weber – Thương hiệu hàng đầu thế giới về keo dán gạch, keo chà ron đến từ Pháp. Đây là dây chuyền sản xuất thứ hai của Weber đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ốp lát gạch đang phát triển, đặc biệt là khu vực miền Bắc.

Saint-Gobain tham gia triển lãm "Trưng bày nhận diện hàng thật - hàng giả"

2021-12-23

Nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết hàng các dấu hiệu hàng giả, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của sản phẩm qua đó nâng cao nhận thức, kỹ năng đánh giá sản phẩm để tự bảo vệ chính mình, đồng thời tạo mối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiêp, người tiêu dùng và cơ quan quản lý nhà nước trong việc ngăn chặn, phát hiện, xử lý các sản phẩm vi phạm trên thị trường từ ngày 28.11.2021 đến 30.11.2021

Chào đón Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng (SACA) đến thăm quan văn phòng Saint-Gobain Việt Nam

2021-12-02

Ngày 02/12/2021, Saint Gobain Việt Nam chào đón Chủ tịch Lê Viết Hải và các đại diện của Hiệp Hội Xây dựng & Vật liệu Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (SACA) đến tham quan nhà máy khung, tấm Vĩnh Tường và nhà máy keo dán gạch, keo chà ron và vữa chống thấm Weber tại TP. HCM.