Bông thủy tinh được coi là một trong những sản phẩm cách nhiệt hiệu quả và thân thiện với môi trường. Với các đặc tính cách nhiệt rất tốt, bông thủy giúp tiết kiệm năng lượng và giảm tác động xấu đến môi trường. Cấu trúc sản phẩm xốp, đàn hồi mang đến khả năng cách âm hiệu quả ở nhiệt độ hoạt động lên đến 300 °C.

 

QUY TRÌNH TẠO BÔNG CÁCH NHIỆT

quy trinh tao bong thuy tinh

1. PHỐI TRỘN: Các hỗn hợp vật liệu: cát, tro soda, đá vôi, thủy tinh tái chế được trữ trong các silo, cân, trộn và đổ vào lò nung

2. NUNG CHẢY: Hỗn hợp được nung chảy ở nhiệt độ 1050° C trong lò điện hoặc lò khí

3. TẠO SỢI: Thủy tinh lỏng được đẩy ra bằng máy quay ly tâm để tạo thành sợi. Chúng được phun ra cùng chất kết dính và tạo thành tấm.

4. TẠO HÌNH: Tấm thủy tinh được đưa qua lò đóng rắn để nén lại đạt được độ dày cuối cùng

5. CẮT TẤM: Các tấm được cắt theo kích thước yêu cầu. Phần cắt bỏ sẽ được tái chế. Phân đoạn cuối cùng là phủ lên tấm một lớp keo.

6. ĐÓNG GÓI: Ở cuối dây chuyền được trang bị một máy cuốn cho sản phẩm dạng cuộn và máy xếp chồng cho sản phẩm dạng tấm

7. XẾP LÊN PALLET: Bông thủy tinh có thể nén lại 1/10 lần so với thể tích ban đầu. 36 cuộn bông thủy tinh có thể đóng gói trên 1 kệ.

Ứng dụng của Bông thủy tinh cách nhiệt Isover vào các dự án

Ứng dụng bông thủy tinh cách nhiệtỨng dụng bông thủy tinh cách nhiệtỨng dụng bông thủy tinh cách nhiệtỨng dụng bông thủy tinh cách nhiệtỨng dụng bông thủy tinh cách nhiệtỨng dụng bông thủy tinh cách nhiệt

Các loại bông thủy tinh cách nhiệt Isover

Dạng cuộn

Bông thủy tinh dạng cuộn

Dạng tấm

Bông thủy tinh dạng tấm

Thông tin liên hệ

Công ty Saint-Gobain Việt Nam

Tầng 8, Sofic Tower, số 10 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức

Điện thoại: +84 28 3930 7273

Hotline: 1800-1218

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, VĨNH TƯỜNG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.