CLIMAVER Neto

CLIMAVER Neto - Hệ thống đường ống dẫn khí bọc bảo ôn sẵn, ống bảo ôn cách nhiệt và ống dẫn khí

CLIMAVER Neto - Sản phẩm đường ống không khí
CLIMAVER Neto - Sản phẩm đường ống không khí

Bạn đang tìm kiếm các ống dẫn khí HVAC hiệu quả giúp giữ nhiệt độ như mong muốn, đồng thời giảm thiểu tiếng ồn? Bạn có muốn có thể lắp ráp cách nhiệt hệ thống ống gió HVAC của mình trong một thao tác dễ dàng không? Bạn quan tâm đến việc tìm kiếm một giải pháp ống gió nhẹ và bền?

CLIMAVER® là sản phẩm đường ống dẫn khí/ống cách nhiệt cho các hệ thống điều hòa không khí, thông gió và sưởi ấm được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 13403 và đạt chứng nhận CE mark. Sản phẩm đường ống dẫn CLIMAVER® được thiết kế để tạo ra tính năng cách nhiệt cao cấp và độ kín khí cao giúp hệ thống đạt hiệu quả năng lượng. Một điểm độc đáo nữa, hệ đường ống dẫn này được tích hợp hoàn toàn sẵn với vật liệu cách nhiệt,qua đó giúp tiết kiệm cả về thời gian cũng như chi phí lắp đặt trực tiếp tại công trường.Ống bảo ôn cách nhiệt CLIMAVER® Neto có mặt ngoài được sản xuất từ giấy kraft và sợi thủy tinh và được gia cố bằng màng nhôm,làm việc như một tường chắn hơi nước, mặt bên trong được làm màng bông thủy tinh sợi neto với khả năng chống tác động cơ học cao.

CLIMAVER® Neto là giải pháp phù hợp cho ống cấp thoát khí với tính năng cách nhiệt cho hệ thống điều hòa không khí. CLIMAVER® Neto ống dẫn khí cải thiện đáng kể mức độ ồn do tạo ra từ quạt và các thiết bị điều hòa không khí, đem đến tiện nghi âm thanh cho cư dân tòa nhà.

Lý tưởng cho hệ thống ống thông gió và điều hòa không khí của bạn, ống dẫn khí CLIMAVER® là hệ thống ống dẫn Ống cách nhiệt hiện đại được làm từ bông thủy tinh: nhẹ, hiệu quả và dễ lắp ráp, CLIMAVER® phù hợp với mọi dự án.

Các ống tự đỡ CLIMAVER® được thiết kế không chỉ lưu ý đến những người cư ngụ trong tòa nhà mà còn dễ lắp đặt và giảm tác động đến môi trường. Không giống như các ống thông gió truyền thống yêu cầu một lớp cách nhiệt bên ngoài riêng biệt, vật liệu cách nhiệt CLIMAVER® được tích hợp trực tiếp vào cấu trúc ống. Cũng có thể được sử dụng như ống bảo ôn cách nhiệt. Bông thủy tinh cách nhiệt được bao bọc bởi bề mặt bên trong và bên ngoài có độ bền cao để tạo độ cứng và dễ lau chùi.

ISOVER®, thương hiệu thuộc Tập đoàn Saint-Gobain, là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp bền vững về cách âm và cách nhiệt cho các khu vực sinh hoạt trong nhiều loại hình dự án. ISOVER® có mặt trong nhiều lĩnh vực như các dự án dân dụng, thương mại, hàng hải, công nghiệp, HVAC và Nhà sản xuất Thiết bị gốc (OEM).

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính của chúng tôi bao gồm: Gyproc và Vĩnh Tường, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần thạch cao; ISOVER sử dụng các loại vật liệu cách âm và vật liệu cách nhiệt chất lượng cao cho giải pháp ống dẫn khí của hệ thống điều hòa không khí. Ngoài ra, chúng tôi còn có thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm.

Đặc điểm kỹ thuật

Thông tin sản phẩm:

Ưu điểm của việc sử dụng như ống bảo ôn cách nhiệt và ống dẫn khí


-CE được đánh dấu là hệ thống thông gió và điều hòa không khí (ETA 20/0122 dựa trên EAD 360001-00-0803)
-Dễ dàng cắt và không có nguy cơ bị gãy trong quá trình xử lý.
-Bảo vệ tối đa trong trường hợp hỏa hoạn.
-Cấp độ chặt tối đa do RITE xác định.
-Chất lượng tối ưu của môi trường âm thanh.
-Khả năng chống lại các phương pháp làm sạch mạnh hơn, UNE 100012.
-Đánh dấu độc quyền của đường dẫn hướng để cắt MTR.
-Sự liên tục trong các khớp nhờ lưỡi và rãnh độc quyền của các tấm.
-Không sinh sôi nảy nở nấm mốc và vi khuẩn, EN 13403.
-Sản phẩm bền vững. 100% có thể tái chế. Vật liệu tái chế> 50%.

Hệ số dẫn nhiệt:

hệ số dẫn nhiệt

- Phản ứng với lửa: Euroclass B-s1, d0.

- Khả năng chịu áp suất: 800 Pa.

- Độ kháng hơi nước: > 140 m².h.Pa/mg.

- Độ kín khí: Hạng D.

- Ổn định kích thước: <1%.

- Khả năng tiêu âm:

+ Hệ số hấp thụ âm thanh.

+ Phân loại EN 13403 Thử nghiệm EN ISO 11654.

phân loại

Quy cách:

quy cách

Điều kiện hoạt động:

- Ứng dụng như EN 13403.

- Tốc độ không khí tối đa: 18 m/s.

- Nhiệt độ tối đa của không khí lưu thông: 90 °C.

- Nhiệt độ không khí bên ngoài tối đa 60ºC.

- Áp suất tĩnh tối đa: 800 Pa (80 mm w.g.).

CLIMAVER Neto có gì đặc biệt?

 

 

giảm tiếng ồn

Làm giảm tiếng ồn và khả năng tiêu âm cao nhất.

thi công nhanh

Thi công nhanh chóng; Thao tác thi công đơn giản; Cắt tạo hình ống dễ dàng; Khối lượng nhẹ.

Tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí năng lượng tối đa; Nhờ vào khả năng kín khí vượt trội của ống.

-Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của CLIMAVER, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.