THÔNG CÁO BÁO CHÍ

2021-06-18

SAINT-GOBAIN TĂNG CƯỜNG PHÁT TRIỂN TẠI THỊ TRƯỜNG ĐÔNG NAM Á VỚI DỰ ÁN NHÀ MÁY HÓA CHẤT TẠI MALAYSIA

Ngày 25/05/2021 vừa qua, Saint-Gobain đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy hóa chất mới tại bang Johor, phía nam Malaysia nhằm phát triển sản xuất các giải pháp tiên tiến cho thị trường xây dựng ở Singapore và Malaysia.

Nhà máy được xây dựng trên tổng diện tích 50.000m2, ưu tiên tập hợp những công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến nhất của Saint-Gobain, nổi bật là tính linh hoạt của hệ thống sản xuất: nhà máy sẽ được dành riêng cho việc sản xuất các giải pháp chống thấm và hóa chất xây dựng, cũng như các giải pháp in 3D để khẳng định vị thế tiên phong của Tập Đoàn trong phân khúc thị trường mới này.

Saint-Gobain đã hoạt động tại Malaysia hơn 20 năm, với 5 cơ sở sản xuất đang được vận hành. Việc xây dựng nhà máy Johor – nhà máy thứ 28 tại Đông Nam Á, đã đánh dấu một bước quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của Tập Đoàn tại khu vực.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, VĨNH TƯỜNG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.