Sản phẩm lưới chắn đáp ứng mọi nhu cầu

Saint-Gobain ADFORS là nhà cung cấp hàng đầu về lưới chắn côn trùng và phụ kiện với các tiêu chuẩn đặc biệt. Chúng tôi chú trọng cả chất lượng và chuyên môn vượt trội khi cung cấp lưới chắn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thị trường yêu cầu. Chúng tôi liên tục dẫn đầu trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm sáng tạo mới và luôn đi trước các xu hướng của ngành. Sự tập trung vào phân khúc thị trường lưới chắn đang phát triển rất nhanh và lưới chắn đặc biệt, được thể hiện rõ trong sự kết hợp mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng.

ADFORS là nhà cung cấp lưới chắn duy nhất cung cấp đầy đủ các dòng phụ kiện. Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết để lắp đặt lưới chắn cho cửa sổ từ ban đầu cho đến việc thay thế các phụ kiện bị thiếu trên lưới chắn đang được sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM

lưới chống côn trùng

 

● Các loại lưới chắn khác nhau dành cho mọi ứng dụng

● Độ bền cao

● Đầy đủ các dòng lưới chắn không có hợp chất ortho-phthalate

● Gold GREENGUARD: được chứng nhận về phát thải khí hóa học thấp

● Lưới chắn chống cháy kết hợp chống vật nuôi DUY NHẤT trên thị trường

 

LỢI ÍCH

Lợi ích

 

● Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt

● An toàn cho sức khỏe

- Lượng khí thải hóa học thấp

- Bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời có hại, côn trùng hoặc phấn hoa

 

ỨNG DỤNG

Cửa sổ và cửa ra vào

 

Hiên nhà

 

Hồ bơi và sân trong

 

Cửa sổ và cửa ra vào Hiên nhà Hồ bởi và sân trong

 

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.