LƯỚI SỢI THUỶ TINH CHỐNG NỨT SÀN

Lớp nền thường dùng vữa hồ mỏng để phủ lên trên nền kết cấu hoặc vật liệu cách nhiệt. Thành phần kết dính gốc xi măng làm lớp vữa này nhạy cảm với nước và môi trường, đặc biệt trong quá trình đông kết. Để đảm bảo chất lượng tốt của bề mặt lớp nền mà không có bất kỳ vết nứt nào, vật liệu gia cố thường cần được sử dụng.

Lưới ADFORS Vertex® mang lại giải pháp gia cố lớp vữa nhẹ với hiệu quả cao, ít tốn kém và hiệu quả hơn so với giải pháp dùng lưới thép hoặc lưới sợi polypropylene. Lưới Vertex dễ dàng thi công, không bị gỉ hoặc mục nát và gia tăng độ bền trong tất cả các loại vữa gốc xi măng.

 

Sản phẩm lưới sợi thủy tinh chống nứt sàn

 

Sản phẩm lưới sợi thủy tinh chống nứt sàn

 

Sản phẩm lưới sợi thủy tinh chống nứt sàn

 

Sản phẩm lưới sợi thủy tinh chống nứt sàn

 

 

ĐẶC ĐIỂM

● Thích hợp với tất cả các loại vữa (truyền thống, khô, tự san bằng)

● Tăng khả năng chống va đập của lớp vữa

● Đảm bảo độ ổn định của lớp vữa ngay cả khi có vết nứt đầu tiên

● Lớp phủ chống kiềm

LỢI ÍCH

So sánh với lưới kim loại:

● Hiệu quả cao hơn Lưới kim loại các vết nứt có thể nhìn thấy ít hơn 60% (và ít hơn 50% so với sợi polypropylene)

● Vận chuyển dễ dàng hơn lưới kim loại

● Cuộn dẻo 1 × 50 m Nhẹ hơn 5 lần (chỉ 7kg)

● Thao tác dễ dàng hơn lưới kim loại

● Bề mặt lớn hơn được bao phủ với 1 cuộn Chỉ cần kéo và dao để cắt

● Không cần cân bằng cao độ lớp lưới thép với miếng đệm – tự san bằng Không cần kết nối các tấm với nhau – chỉ cần xếp chồng viền lưới là đủ

VIDEO

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.