Giải pháp Xây dựng phi dân dụng

Để đáp ứng những thách thức về tăng trưởng, hiệu suất năng lượng và bảo vệ môi trường, Saint-Gobain cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các văn phòng, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học và các tòa nhà dịch vụ khác. Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm làm tường, vách ngăn, trần thạch cao, là sự kết hợp giữa Vĩnh Tường-Gyproc-DURAflex.

Các dự án được thực hiện theo Chương trình Đa tiện nghi cho thấy rằng có thể xây dựng hoặc cải tạo các loại tòa nhà với các vật liệu và công nghệ hiện có .

Giải pháp xây dựng sáng tạo
Giải pháp Gypro của thạch cao Vĩnh Tường

Hệ thống giải pháp thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc và tấm xi măng sợi DURAflex  

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp đa dạng chủng loại sản phẩm để làm trần thạch cao, tường thạch cao và vách ngăn thạch cao nhẹ với tính năng vượt trội về cách âm, chống cháy và tính thẩm mỹ cao. Vĩnh Tường-Gyproc cung cấp giải pháp sáng tạo cho ngành ốp tường thạch cao và trần nhà thạch cao. Các giải pháp thạch cao từ sự kết hợp giữa Vĩnh Tường và Gyproc và DURAflex đã được thiết kế bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm với mục đích đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của ngành xây dựng. Dù đó là những bức vách ngăn thẳng đơn giản hay tường công tinh vi, thì mọi yếu tố của hệ thống đều được cân nhắc kỹ: từ tính năng hệ thống đến nhu cầu thẩm mỹ; từ yếu tố an toàn khi xử lý đến việc hướng dẫn thi công theo từng bước cụ thể...

Sản phẩm Vĩnh Tường đạt tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), BS (Anh) và Vĩnh Tường là nhà sản xuất duy nhất có phòng thí nghiệm kiểm chứng sản phẩm đạt chuẩn ASTM, hệ thống quản lý chất lượng phù hợp ISO 9001:2008. Vĩnh tường cung cấp giải pháp toàn diện và sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cho khung trần chìm, trần thạch cao và vách ngăn thạch cao ngăn. Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại tấm thạch cao, tấm trang trí, tấm chức năng: chống ẩm, chống cháy, tiêu âm, cách âm.

Vữa công nghiệp Weber

Vữa công nghiệp

Weber là thương hiệu Số 1 trên thế giới của Pháp về vữa kỹ thuật trộn sẵn. Weber chuyên cung cấp những giải pháp cho ngành xây dựng và sửa chữa ở trên 57 nước trên toàn thế giới. Những giải pháp của Weber như sau:

 - Giải pháp cho mặt ngoài của công trình

 - Giải pháp cho ốp lát gạch và đá tự nhiên

 - Giải pháp cho mặt sàn

 - Giải pháp cho xây tô

 - Giải pháp cho tường nội thất

 - Cốt liệu nhẹ (sứ xốp) - một dạng đất sét nung lên và trương nở nhờ hóa chất và một số tinh thể đặc biệt.

Chúng tôi liên tục cung cấp những giải pháp và dịch vụ cải tiến dựa trên sự kết hợp giữa am hiểu địa phương và kinh nghiệm trên toàn thế giới.

Vật liệu đánh bóng và mài mòn

Vật liệu đánh bóng, mài mòn

Máy và các công cụ Norton Clipper® cung cấp hiệu suất phi thường trong lĩnh vực khoan và cắt các vật liệu xây dựng trong lĩnh vực xây dựng. Trong đời sống, các giải pháp của Saint-Gobain Abrasives đều rất là hữu ích với thợ ống nước, thợ xây dựng, thợ mộc, thợ lợp ngói, họa sĩ và trang trí nội thất.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.