Năm Thứ Sáu Saint-Gobain Được Vinh Danh Giải Thưởng Global Top Employer

2021-01-29

2021 là năm thứ 6 liên tiếp Saint-Gobain vinh dự nhận danh hiệu “Global Top Employer - Nhà Tuyển Dụng Hàng Đầu Thế Giới” và cũng là 1 trong 16 doanh nghiệp trên toàn cầu đạt được danh hiệu này.

Danh hieu Global Top Employer

 

Danh hiệu Global Top Employer được đánh giá bởi Top Employers Institute (Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu) nhằm công nhận những doanh nghiệp tốt nhất thế giới trong các hoạt động thu hút nguồn nhân lực và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại từng quốc gia và khu vực. Danh hiệu toàn cầu Global Top Employer được vinh danh cho các tổ chức đạt được danh hiệu ít nhất tại 20 quốc gia đang hoạt động và trên một số châu lục.

Năm 2021, Saint-Gobain tiếp tục nhận được danh hiệu Global Top Employer vì đạt được chứng nhận tại 36 quốc gia trên toàn cầu với: Argentina, Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Colombia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh, Mỹ và Chile là quốc gia mới đạt được danh hiệu này trong năm nay.

Danh hieu Global Top Employer

 

Ở mỗi quốc gia, hoạt động nghiên cứu được tạo ra dựa trên một cuộc khảo sát bao quát với trên hơn 400 phương thức điều kiện làm việc, sau đó trải qua cách bước đánh giá và xác thực.

Các hoạt động phát triển nhân sự này được chia thành 6 hạng mục riêng biệt: Định hướng và Định hình (hai lĩnh vực này đánh giá các chiến lược tổng thể từ quan điểm của nhà tuyển dụng); Thu hút, Phát triển và Gắn kết (ba lĩnh vực này thể hiện hành trình trải nghiệm nhân viên) và cuối cùng, Đoàn kết (chủ đề gắn kết nhân viên với nhau và tạo sự gắn bó của nhân viên tại môi trường doanh nghiệp).

Saint-Gobain đặc biệt nổi bật vì triển khai tốt hoạt động về xây dựng hành vi ứng xử dựa trên nền tảng đạo đức lẫn tính chính trực, khả năng lãnh đạo, chính sách trách nhiệm xã hội, hơn cả đó là nâng cao tầm quan trọng của việc gắn kết nhân viên: đánh giá mức độ cam kết và tham gia của nhân viên và xây dựng các kế hoạch hành động thực tiễn.

Theo bà Claire Pedini - Phó Chủ tịch cấp cao Nhân sự và Chuyển đổi Kĩ thuật số đã bày tỏ: “Saint-Gobain tự hào khi tiếp tục được vinh danh là Global Top Employer trong năm thứ 6 liên tiếp.

Danh hiệu này như là sự ghi nhận dành cho hơn 170.000 nhân viên đã thích ứng nhanh và làm việc hiệu quả trong năm vừa qua - năm mà những cách thức làm việc mới đã xuất hiện. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả nhân viên của Tập đoàn, những người đã đóng góp công sức vào sự nghiệp phát triển chính sách trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”. Danh hiệu này cũng phản ánh sự đánh giá cao của nhân viên Saint-Gobain đối với doanh nghiệp. Kết quả của cuộc khảo sát toàn cầu lần thứ 2 cho thấy trong 78% tổng số nhân viên tham gia, có 84% muốn giới thiệu tập đoàn là một nơi tuyệt vời để làm việc và 88% nói rằng họ tự hào khi làm việc tại Saint-Gobain, điểm đánh giá cao hơn 10 điểm so với điểm chuẩn quốc tế. Đây là niềm tự hào về một môi trường làm việc hỗ trợ và hợp tác; doanh nghiệp đề cao giá trị nhân viên, giúp xây dựng đội ngủ nhân viên có năng lực cao.

TẬP ĐOÀN SAINT-GOBAIN TOÀN CẦU

Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và phân phối các nhóm vật liệu và giải pháp, là những thành tố chính giúp xây dựng không gian sống thoải mái và thân thiện cho mỗi người và cho tương lai của tất cả chúng ta. Các giải pháp này có thể được tìm thấy ở tất cả mọi không gian trong cuộc sống hàng ngày: trong các tòa nhà, trong giao thông, cơ sở hạ tầng và trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Các giải pháp này đem đến sự tiện nghi, hiệu quả và an toàn khi đối diện những thách thức về xây dựng bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu. Với mục tiêu “MAKING THE WORLD A BETTER HOME”, Saint-Gobain cùng với tất cả nhân viên làm việc mỗi ngày để xây dựng thế giới thành một ngôi nhà tốt đẹp hơn.

• Doanh thu toàn cầu năm 2019: 42.6 Tỷ euro

• Có mặt tại hơn 70 quốc gia với hơn 180.000 nhân viên

TẬP ĐOÀN SAINT-GOBAIN TẠI VIỆT NAM

Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính của Saint-Gobain tại Việt Nam: Vĩnh Tường-Gyproc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp tuyệt vời cho tường, sàn và các khu vực ẩm ướt, ngoài trời. Ngoài ra, chúng tôi có thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm. Hay mới đây nhất là Ống dẫn khí bông thủy tinh CLIMAVER.

Chúng tôi hướng đến việc trở thành nhà cung cấp giải pháp giúp nâng tầm chất lượng không gian sống được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.