Saint-Gobain tiếp tục được vinh danh trong top 100 tập đoàn sáng tạo nhất thế giới

2019-04-16

Năm thứ 8 liên tiếp, Saint-Gobain nằm trong top 100 tập đoàn và tổ chức sáng tạo nhất thế giới trong bảng xếp hạng “Top 100 tập đoàn và Tổ chức sáng tạo toàn cầu”, kết quả được công bố bởi Clarivate Analytics (trước đây thuộc tập đoàn Thomson Reuter). Bảng xếp hạng dựa trên bốn yếu tố: tổng số bằng sáng chế; số bằng sáng chế được cấp theo tỉ lệ số bằng đã nộp; phạm vi toàn cầu của danh mục đầu tư của bằng sáng chế, và tác động của các bằng sáng chế được đo bằng số lượng tài liệu tham khảo.

yes Top 100 tập đoàn sáng tạo nhất thế giới

Saint-Gobain nằm trong top 100 tập đoàn và tổ chức sáng tạo nhất thế giới 8 năm liên tiếp

Ông Pierre-André de Chalendar – Chủ tịch và Giám đốc Điều hành tập đoàn Saint-Gobain cho biết: “Sự công nhận về số lượng, chất lượng và ảnh hưởng của các bằng sáng chế chính là thành quả chiến lược ưu tiên của tập đoàn Saint-Gobain đã dành cho các hoạt động Nghiên cứu và Phát triển trong nhiều năm qua. Nó cũng minh chứng cho sự quyết tâm của chúng tôi để liên tục mang đến sản phẩm sáng tạo, giải pháp mới, khác biệt, giải quyết các vấn đề xã hội về tiện nghi, cam kết bền vững, năng suất và hiệu suất.”

Hoạt động Nghiên cứu và Phát triển của tập đoàn Saint-Gobain được hỗ trợ bởi một mạng lưới toàn cầu gồm 3,700 nhân viên, tám trung tâm Nghiên cứu đa ngành và nhiều đơn vị Nghiên cứu và Phát triển đặc thù với tổng vốn đầu tư là 446 triệu Euro trong năm 2017. Với khoảng 900 dự án Nghiên cứu và Phát triển đang được tiến hành, Saint-Gobain hiện sở hữu rất nhiều sản phẩm sáng tạo được ra mắt mỗi năm. Một trong bốn sản phẩm Saint-Gobain cung cấp hiện nay không hề tồn tại cách đây 4 năm trước. Tổng cộng, mỗi năm Tập đoàn phát triển khoảng 400 bằng sáng chế, củng cố vị trí dẫn đầu tại các thị trị trường hoạt động.

Về Tập đoàn Saint-Gobain

Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và phân phối các nhóm vật liệu và giải pháp, là những thành tố chính giúp xây dựng không gian sống thoải mái và thân thiện cho mỗi người và cho tương lai của tất cả chúng ta. Các giải pháp này có thể được tìm thấy ở tất cả mọi không gian trong cuộc sống hàng ngày: trong các tòa nhà, trong giao thông, cơ sở hạ tầng và trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Các giải pháp này đem đến sự tiện nghi, hiệu quả và an toàn khi đối diện những thách thức về xây dựng bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu.

  • Doanh thu toàn cầu năm 2017: 40.8 Tỷ euro
  • Có mặt tại 67 quốc gia với hơn 179.000 nhân viên

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, VĨNH TƯỜNG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.