Viết tiếp câu chuyện ước mơ - Vì mái ấm thợ thi công

2017-04-13
zdvzx

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công ra đời từ năm 2013 đến nay đã hỗ trợ xây dựng và trao đi hơn 50 căn nhà cho anh em thợ thi công khó khăn trên cả nước. Đây là một thành quả đẹp đầy tính nhân văn mà Vĩnh Tường – Gyproc cũng những đối tác đã chung tay thực hiện.

Năm 2017, chúng tôi tiếp tục khởi động lại chương trình với sứ mệnh “Viết tiếp câu chuyện ước mơ”. Những ước mơ về một mái ấm khang trang được hiện thực hóa trên khắp cả nước. Vượt xa ra khỏi giá trị ngôi nhà chính là sự sẻ chia nhằm giúp người thợ thạch cao an tâm lao động, xây nên những công trình mới góp phần tô điểm cho đời. Và sau mỗi ngày trở về, họ gác lại lo toan, được sống trong mái ấm mới với những ước vọng lớn hơn cho tương lai. Như anh Nguyễn Duy Nghĩ – môt thợ thi công tại Huế nhận nhà năm 2015 chia sẻ, "Từ khi gia đình có nhà mới, cuộc sống vợ chồng bớt đi nỗi lo, thay vào đó là những niềm vui mới, hy vọng mới đang lớn dần. Chương trình tự hào vì đã góp phần tạo ra một tương lai mới đầy lạc quan cho những người thợ thạch cao"

Hành trình ba năm trao nhà trải dài từ Nam đến Bắc, Ban tổ chức đã rất may mắn vì không hề đơn độc! Quyết định đồng hành, đóng góp từ khách hàng, trung tâm phân phối, đại lý, đối tác đã giúp Vì Mái Ấm Thợ Thi Công tạo được dấu ấn riêng trong sứ mệnh cao đẹp mà chương trình theo đuổi. Vì lẽ đó, Ban tổ chức tiếp tục mong chờ sự chung tay lần nữa từ tất cả Anh Chị để Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2017 có thể gặp được những trường hợp thợ thi công cần giúp đỡ và trao đi 15 ngôi nhà mới. 

Cùng nhau chúng ta viết tiếp câu chuyện ước mơ!

Chương trình sẽ bắt đầu nhận đơn từ ngày 15 tháng 03 năm 2017 đến hết ngày 30 tháng 04 năm 2017. Thời gian xét duyệt nhà dự kiến diễn ra 20 tháng 05 năm 2017 đến ngày 05 tháng 06 năm 2017. Thời gian xây nhà và trao nhà diễn ra từ tháng 06 đến tháng 09 năm 2017. 

Xem thêm chi tiết của chương trình tại đây

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, VĨNH TƯỜNG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.