Với danh mục sản phẩm đa dạng về keo dán gạch, weber cung cấp các giải pháp khác nhau và đáng tin cậy cho tất cả các ứng dụng gạch ốp lát của bạn. Keo dán gạch trộn sẵn rất lý tưởng cho các dự án nội bộ để ốp lát lên tường. Phạm vi của chúng tôi bao gồm các sản phẩm có khả năng chống ẩm cao hơn, liên kết bền hơn và linh hoạt hơn. Keo dán gạch bột gốc xi măng là loại keo dán gạch tốt nhất của chúng tôi và phù hợp cho tường và sàn, cả bên trong và bên ngoài. Chọn giữa các chất kết dính dạng bột dẻo, cực mạnh, đông kết nhanh hoặc hỗn hợp tất cả.

Keo dán gạch Weber,đây là loại vật liệu dẻo, hoàn toàn không bị co ngót hay nứt vỡ do sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ thời tiết. Do đó, keo dán gạch được sử dụng để ngăn chặn sự cố gạch bong tróc, nứt vỡ như khi ốp lát bằng xi măng, hồ dầu. Bên cạnh đó, ngoài chức năng cố định gạch, loại vật liệu này còn có khả năng ngăn ngừa nước thấm xuống nền gạch.

Keo dán gạch Weber gồm nhiều loại sản phẩm với những tính năng khác nhau phù hợp với từng loại gạch và khu vực ốp lát, đáp ứng mọi yêu cầu cho mọi công trình từ nhà ở, văn phòng, villa, biệt thự, trung tâm thương mại, khách sạn, resort, cơ sở hạ tầng,...

Keo dán gạch Weber không những cung cấp giải pháp ốp lát cho các bề mặt đặc biệt: bề mặt nhẵn bóng, tấm tường thạch cao, trên bề mặt gạch cũ, khu vực chịu rung động và chịu nhiệt cao như tường ngoại thất, khu vực bãi đỗ xe, các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu vực hồ bơi... Weber còn cung cấp đầy đủ giải pháp ốp lát cho từng khu vực khác nhau như:

Giải pháp ốp lát cho khu vực thông thường như phòng khách, phòng ngủ
Giải pháp ốp lát cho khu vực ẩm ướt như phòng tắm, sân thượng, khu vực giặt ủi,...
Giải pháp ốp lát cho gạch kích thước lớn, nặng và cho khu vực hồ bơi
Giải pháp ốp lát cho khu vực chịu thời tiết khắc nghiệt, tải trọng nặng và rung động cao như garage xe, trung tâm thương mại, nhà cao tầng, vỉa hè hay khu vực ngoài trời
 (Lưu ý: vui lòng liên hệ với nhà sản xuất để chọn loại Keo dán gạch Weber phù hợp với mục đích sử dụng) 

Loại keo dán gạch weber

Keo dán gạch tiêu chuẩn 
Dùng để lát gạch thông thường trên sàn và tường, gạch granito kích thước lên đến 60x60cm.

Keo dán gạch hiệu suất cao
Keo dán gạch chất lượng cao với cường độ liên kết tuyệt vời để lát gạch kích thước lớn, gạch hồ bơi, khu vực giao thông cao và nền có thể biến dạng.

Dán keo dán gạch
Sẵn sàng sử dụng để dán gạch, dùng tốt để ốp lát trên các loại gạch ốp tường hiện có và các bề mặt đặc biệt như gỗ, ván xi măng giả gỗ, ván xi măng sợi.

Saint-Gobain Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng mới. Cung cấp ra thị trường vật liệu cách âm chất lượng cao, ống dẫn khí, giải pháp sáng tạo hệ thống thông gió, giải pháp trần thạch cao nhà ở và keo dán gạch Weber…

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.