Weber được biết đến là thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp ốp lát. Trong đó, các sản phẩm sử dụng vật liệu chống thấm của Weber được sử dụng hơn 114 năm ở Châu Âu và trên toàn thế giới. Không những vậy, các sản phẩm chống thấm Weber còn đạt nhiều chứng chỉ, chứng nhận về chất lượng như Tiêu chuẩn EN, chất lượng từ công nghệ cải tiến, Low VOCs, ISO 9001, ISO 140001, OHSAS18001, Green Industry và WCM. Weber luôn hiểu được sứ mệnh và mục tiêu của mình trong thị trường vật liệu xây dựng nên đã không ngừng cải tiến và đưa ra các giải pháp tiến tiến. Đặc biệt, những giải pháp về chống thấm của Weber luôn được nhiều chuyên gia đánh giá cao như:

  • Sản phẩm chống thấm gốc xi măng
  • Sản phẩm chống thấm hai thành phần đàn hồi
  • Sản phẩm chống thấm gốc acrylic Sản phẩm chống thấm PU

Việc sử dụng vật liệu chống thấm là keo chống thấm cho các công trình là cách lựa chọn hữu hiệu ngay từ khi lên bản vẽ thi công. Bởi hiệu quả kinh tế khi sử dụng loại vật liệu này là các bạn không phải tốn chi phí cho sửa chữa. Theo các chuyên gia thì chi phí cho việc sửa chữa, chống thấm sau này sẽ gấp từ 2 đến 3 lần so với cách chống thấm từ ban đầu.Các sản phẩm sử dụng vật liệu chống thấm của Weber với những ưu việt và giải pháp tiên tiến luôn là lựa chọn hàng đầu.

Ngoài dòng sản phẩm chống thấm, Weber còn mang đến keo dán gạch, keo chà ron, xem chi tiết các sản phẩm xin hãy nhấn vào đây.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, VĨNH TƯỜNG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.