Weber là thương hiệu hàng đầu Thế giới về Giải pháp ốp lát với lịch sử hơn 114 năm ở Châu Âu và trên toàn thế giới. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Weber đã cho ra đời nhiều dòng keo dán gạch, keo chà ron chuyên biệt dành cho các loại gạch hiện đại và tất cả các khu vực khác nhau từ phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh, hồ bơi.

Các sản phẩm dành cho công tác sửa chữa cũng được đánh giá cao trên thị trường. Sản phẩm phù hợp cho các biện pháp thi công cải tạo sửa chữa ở hạng mục bê tông đúc sẵn là vữa rót không co ngót. Vữa rót được thiết kế để kháng lại sự co ngót thông thường của và vữa đồng thời hấp thụ và giảm thiểu các ảnh hưởng của sự rung động đến nền móng. Dòng sản phẩm này có đặt tính cường độ cao, rất thích hợp cho những hạng mục yêu cầu chịu tải trọng sớm như bu lông định vị, móng máy, cột chịu lực, bê tông đúc sẵn,… Đây là loại vật liệu vữa rót gốc xi măng có khả năng tự san phẳng nhanh chóng cho bề mặt cần độ phẳng cao.
Sản phẩm phù hợp cho các biện pháp thi công cải tạo sửa chữa ở hạng mục bê tông đúc sẵn là vữa rót không co ngót.

Weber đã đạt nhiều chứng nhận về Chất lượng như Tiêu chuẩn Châu Âu (European Norm), chứng nhận Low VOCs, Tiêu chuẩn chất lượng ISO9001, Hệ thống quản lí môi trường theo tiêu chuẩn ISO14001, Chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn OHSAS18001, Tiêu chuẩn xanh Green Industry và  Chứng nhận nhà máy đạt chuẩn Quốc Tế WCM.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, VĨNH TƯỜNG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.