Weber là thương hiệu hàng đầu Thế giới về Giải pháp ốp lát với lịch sử hơn 114 năm ở Châu Âu và trên toàn thế giới.

Weber đã đạt nhiều chứng nhận về Chất lượng như Tiêu chuẩn Châu Âu (European Norm), chứng nhận Low VOCs, Tiêu chuẩn chất lượng ISO9001, Hệ thống quản lí môi trường theo tiêu chuẩn ISO14001, Chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn OHSAS18001, Tiêu chuẩn xanh Green Industry và  Chứng nhận nhà máy đạt chuẩn Quốc Tế WCM.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Chất trám, bọt và giải pháp sửa chữa của Weber đi kèm với sức mạnh liên kết vượt trội cho phép bạn đáp ứng không chỉ quy mô cá nhân mà còn các nhu cầu công việc quy mô thương mại khác nhau, từ công việc như công nghiệp phần cứng, xây dựng và thậm chí là sửa chữa nhà bếp do bạn tự làm. Có sẵn ở dạng các loại sản phẩm dựa trên vật liệu khác nhau từ Silicon biến tính, Polyurethane, Keo acrylic, Không đinh và Bọt PU.

chất bịt kín weber
Sản phẩm keo dán hiệu suất cao cho cả sản phẩm quy mô dân dụng và thương mại thích hợp sử dụng trên nhiều loại vật liệu và bề mặt khác nhau.

webertec không có móng keo ốp lát
Tính liên kết cao linh hoạt Không có đinh Sản phẩm keo ốp lát thích hợp sử dụng trên nhiều loại nền khác nhau mà không làm hỏng lớp nền hiện có. Keo xây dựng một phần dựa trên cao su tổng hợp cho nội thất và ngoại thất thể hiện tuyệt vời. sức mạnh, tính linh hoạt, chịu nhiệt độ tốt và không chảy xệ.

weberfoam PU
Bọt cố định polyurethane mở rộng cao

Sản phẩm

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, VĨNH TƯỜNG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.