Vân gỗ đẹp|tấm vân gỗ-Tấm vân gỗ DURAwood®

Sắc gỗ luôn mang lại sự sang trọng tinh tế cho các công trình. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp vật liệu đẹp tự nhiên như gỗ nhưng lại siêu bền hơn gỗ. Đó chính tấm vân gỗ đẹp, tấm vân đá - vật liệu “gỗ xanh” DURAwood® từ xi măng sợi chuyên dụng cho các khu vực chịu thời tiết khắc nghiệt. DURAwood® là sản phẩm được kiểm soát chất lượng bởi tập đoàn hàng đầu thế giới Saint-Gobain.

Tấm vân gỗ DURAwood®
Saint- Gobain cung cấp cho bạn giải pháp vật liệu đẹp tự nhiên như gỗ nhưng lại siêu bền hơn gỗ. Đó chính là vật liệu “gỗ xanh” DURAwood® từ tấm cứng chuyên dụng cho các khu vực chịu thời tiết khắc nghiệt. Chuyên ốp tường ngoại thất hoặc các trang trí bề mặt đứng khác thay thế gỗ, đá, gạch men.

Với các đặc tính nổi bật như hút nước, chống cháy, cách âm, cách nhiệt, Calcium Silicate DURAflex tấm vân gỗ đã được chứng minh là có khả năng phù hợp cao với khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều của Việt Nam, do đó đã dần trở thành vật liệu xây dựng phổ biến. . Hơn nữa, với bảo hành 50 năm và đảm bảo 100% không chứa amiăng, chúng tôi kỳ vọng tấm vân đá & tấm vân gỗ từ DURAflex sẽ mang lại sự hài lòng nhất quán và liên tục cho người dùng. 

Đặc điểm của tấm vân đá & tấm vân gỗ
1. Đẹp như gỗ tự nhiên vân gỗ đẹp
Để tạo ra một xu hướng mới thân thiện hơn với người dùng, chúng tôi mang đến cho khách hàng một giải pháp vật liệu vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ của gỗ tự nhiên, vừa khắc phục được những nhược điểm trên đó là tấm xi măng DURAwood tấm vân gỗ - sản phẩm của tập đoàn Saint-Gobain, Pháp.

2. DURAwood hoa văn tấm vân gỗ có nhiều mẫu mã đa dạng
Tấm vân gỗ Durawood được sản xuất từ ​​xi măng, bột đá vôi và sợi giấy xenlulo với công nghệ chưng áp trong Autoclave giúp sản phẩm có độ cứng của bê tông xi măng nhưng vẫn giữ được độ dẻo dai nhờ ma trận sợi giấy. Đặc biệt, ván vân Durawood có cấu trúc dày đặc nhờ thành phần cấu tạo cực mịn giúp cho ván vân Durawood có khả năng chống thấm nước cực tốt.

3. Ván DURAwood chịu nước và chống ẩm hoàn hảo
Tấm xi măng DURAwood AA dùng để ốp tường nội ngoại thất, ốp trần, lót sàn, lát nền cầu thang, lam che nắng, ốp tường chống ẩm DURAwood là vật liệu xanh thân thiện với môi trường và an toàn. tốt cho sức khỏe, đặc biệt nhờ cơ chế thở bề mặt 2 chiều giúp hình thành khả năng chống ẩm tốt.

4. DURAwood tấm vân gỗ có khả năng chống cháy
Tấm xi măng DURAwood tấm vân đá & tấm vân gỗ dùng để ốp tường nội ngoại thất, ốp trần, lót sàn, sàn cầu thang, lam che nắng, hàng rào. Tính dễ cháy, có thể chịu được nhiệt độ cao.

Ngoài ra, tấm xi măng sợi Duraflex của tập đoàn Saint-Gobaint Pháp là một trong những loại vật liệu được các kiến trúc sư và chủ thầu ưa chuộng hàng đầu hiện nay dành cho trần, tường, vách ngăn đáp ứng mọi thiết kế sáng tạo cho nhiều không gian khác nhau. 

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.