SAINT-GOBAIN GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP ỐP LÁT, CHỐNG THẤM TẠI HỘI THẢO “NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG VẬT LIỆU VÀ BÊ TÔNG CHO CÔNG TRÌNH BIỂN ĐẢO”

2021-05-20

Ngày 08/05 vừa qua, tập đoàn Saint-Gobain đã đồng hành cùng Hiệp hội Bê Tông Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “Nghiên cứu và ứng dụng vật liệu, bê tông cho công trình biển đảo” thu hút hơn 100 khách mời tham gia.

Hoi thao bien dao

 

Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng lớn của biến đổi khí hậu ngày càng khắc nghiệt. Đặc biệt các công trình xây dựng ở khu vực biển đảo chịu tác động mạnh của ăn mòn về vật lý, hóa học, điện hóa và các ăn mòn khác nên công trình xây dựng dễ dàng xuống cấp do sử dụng các vật liệu không phù hợp. Tìm kiếm những giải pháp vật liệu phù hợp với đặc thù thời tiết vùng biển đảo là điều các khách tham dự quan tâm thông qua hội thảo lần này.

Hoi thao bien dao

Hoi thao bien dao

 

Đồng hành cùng hội thảo, Saint-Gobain đã giới thiệu các giải pháp từ Weber - thương hiệu hàng đầu thế giới về keo dán gạch, keo chà ron weber và sản phẩm chống thấm. Weber sở hữu đa dạng các giải pháp ốp lát, chống thấm như keo dán gạch dành cho các loại gạch khổ lớn ít hút nước, keo dán gạch cho khu vực ngoài trời, keo dán gạch và sản phẩm chống thấm cho hồ bơi chịu áp lực nước lớn, độ ăn mòn và rung động cao… phù hợp đáp ứng yêu cầu chất lượng dành cho các công trình biển đảo. Tất cả sản phẩm của Weber đều đạt chuẩn “low VOCs” thân thiện với sức khỏe người dùng cũng như môi trường.

Hoi thao bien dao

 

Thông qua phần trao đổi, Weber cũng đã giúp chủ đầu tư, chủ dự án, nhà thầu… hiểu rõ hơn về các thông tin kĩ thuật khi ứng dụng sản phẩm vào công trình. Ốp lát, chống thấm chiếm diện tích bề mặt lớn vì vậy khi sử dụng đúng giải pháp sẽ giúp công trình xây dựng bền theo thời gian.