Saint-Gobain bệ phóng thương hiệu Việt, phục vụ khách hàng Việt

2021-07-16

Khi Vĩnh Tường trở thành thành viên của Tập đoàn Saint-Gobain, từ cột mốc này, Saint-Gobain làm bệ phóng, giúp Vĩnh Tường như “hổ thêm cánh”, phát triển mạnh mẽ, góp phần đáng kể vào thành công chung của tập đoàn tại Việt Nam. 

Nâng tầm thương hiệu Việt 

Vĩnh Tường ra đời vào năm 1991, với nhà máy đầu tiên tại Khu công nghiệp Lê Minh Xuân. Chú trọng vào chất lượng sản phẩm cùng chiến lược đúng đắn, Vĩnh Tường nhanh chóng vươn lên thành doanh nghiệp “nghìn tỷ” vào năm 2010 và đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia.

Có những bước đi vững chắc ngay giai đoạn đầu, những dấu ấn tạo nên bước phát triển đột phá cho Vĩnh Tường phải kể đến cột mốc hợp tác chiến lược cùng Saint-Gobain vào năm 2007 và sau này trở thành thành viên của Tập đoàn đến từ Pháp này vào năm 2015. Nhờ sự hợp tác này, Vĩnh Tường được thừa hưởng các công nghệ hiện đại, sự sáng tạo vốn là thế mạnh của Saint-Gobain. 

Saint-Gobain là một trong những tập đoàn sản xuất - kinh doanh vật liệu xây dựng đã hơn 350 năm phát triển, giữ vị trí hàng đầu thế giới đến từ Pháp. Dấu ấn hoàng gia và tuổi đời của Saint-Gobain dễ làm người ta liên tưởng đến tính truyền thống nhưng trên thực tế đã chứng minh điều ngược lại khi Saint-Gobain thuộc top 100 công ty sáng tạo nhất thế giới. 

Tinh thần đổi mới, cùng với công nghệ của tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới đã là bệ phóng để Vĩnh Tường trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành trần và tường thạch cao với định vị đa giải pháp, chất lượng quốc tế. Hay mới đây nhất, thương hiệu Vĩnh Tường đã giữ vị trí hàng đầu trong Top 5 công ty VLXD uy tín nhất Việt Nam năm 2021 do Vietnam Report bình chọn.

Ông Đặng Minh Phương

Ông Đặng Minh Phương – Giám đốc Điều hành Saint-Gobain miền Bắc nhận giải thưởng 

TOP 5 Công ty VLXD uy tín nhất Việt Nam 2021

Trong 30 năm qua, Saint-Gobain cùng với thương hiệu Vĩnh Tường tiếp tục hoàn thiện và sở hữu đa dạng nhóm sản phẩm và giải pháp liên quan đến mảng trần và tường thạch cao. Đến nay, người ta có thể dễ dàng tìm thấy Vĩnh Tường tại các công trình ở thành thị đến nông thôn, từ công trình biểu tượng của quốc gia, dự án công nghiệp - dịch vụ, cho đến mái ấm gia đình. Cứ 2 công trình tại Việt Nam sẽ có 1 công trình sử dụng sản phẩm Vĩnh Tường. 

Saint-Gobain không ngừng kiến tạo những giải pháp mới cho ngành xây dựng 

Không chỉ giới hạn trong các giải pháp trần và tường thạch cao, tập đoàn đa quốc gia này đã mang đến cho ngành xây dựng Việt Nam nhiều giải pháp tiên phong. 2010 khi thị trường khao khát một giải pháp vật liệu nhẹ, siêu bền để đáp ứng nhu cầu xây dựng nhanh, Saint-Gobain đã giới thiệu thương thương hiệu DURAflex - tấm xi măng sợi siêu bền như một kỳ vọng mới cho ngành xây dựng. 

Hay giải pháp ốp lát với thương hiệu keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm Weber cũng là một bước đi chiến lược nhằm thay thế hoàn toàn phương pháp ốp lát truyền thống hồ dầu nay đã không còn phù hợp với sự đa dạng của bề mặt ốp lát hiện đại. Saint-Gobain còn được biết đến với giải pháp kính chống cháy, an toàn Vetrotech; giải pháp đột phá bền vững về cách âm, cách nhiệt ISOVER, hay ống dẫn khí sợi thủy tinh CLIMAVER – thi công nhanh gấp 5 lần so với ống kim loại bọc bảo ôn, đáp ứng xu hướng non metal trong ngành HVAC… 

Saint-Gobain cùng các thương hiệu của mình tại Việt Nam luôn nỗ lực cho cam kết “Making the World a Better Home” - mang đến không gian sống và làm việc tốt hơn thông qua các giải pháp đa chức năng, thân thiện với con người và môi trường. 

Tấm thạch cao siêu thanh lọc không khí

Saint-Gobain mang đến giải pháp giúp khách hàng có một không gian sống an toàn với sản phẩm tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc thanh lọc 85% khí hại Formaldehyde(**)

Vì vậy các sản phẩm của Saint-Gobain đều đáp ứng các tiêu chuẩn “low VOCs”, chứng nhận xanh hay sản phẩm được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với tiến trình sản xuất tự động kiểm soát nghiêm ngặt bởi chương trình Saint-Gobain WCM*. Mục tiêu của tập đoàn là sản phẩm sản xuất tại nhà máy Việt Nam và các nhà máy trên toàn cầu được đồng bộ chất lượng. Sân bay Nội Bài, Keangnam Hà Nội, trường quốc tế EMASI, Intercontinental Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc Resort…là một số ít trong hàng triệu công trình tiêu biểu đã sử dụng các sản phẩm của Saint-Gobain. 

*World Class Manufacturing 

**Được chứng nhận bởi Tổ chức kiểm nghiệm môi trường hàng đầu thế giới Eurofins.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, VĨNH TƯỜNG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.