SAINT-GOBAIN ĐẦU TƯ VÀO C-CUBE

2022-10-10

Saint-Gobain xác nhận hoạt động đầu tư vào C-Cube, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Singapore và Việt Nam chuyên phát triển các giải pháp xây dựng sáng tạo, nhằm củng cố giải pháp thi công lắp ghép cho ngành khoa học đời sống cho tập đoàn trên toàn cầu.

 

saint-gobain-dau-tu-vao-c-cube

 

Được thành lập năm 2019, C-CUBE thiết kế và xây dựng các phòng thí nghiệm đáp ứng những yêu cầu về an toàn sinh học cho ngành công nghệ sinh học, dược phẩm và hóa chất, nhằm mục đích nâng cao hiệu quả chi phí, tính linh hoạt, và tính bền vững của các giải pháp xây dựng cho hoạt động khoa học đời sống.

Tầm nhìn của Saint-Gobain là Nhà cung cấp giải pháp vật liệu xây dựng nhẹ và bền vững hàng đầu thế giới phù hợp với định hướng phát triển các giải pháp mô hình lắp ghép thi công sáng tạo của C-CUBE. Sự hợp tác này sẽ cho phép cả hai bên củng cố vai trò dẫn đầu trong thị trường công nghệ cao đang phát triển nhanh chóng, đồng thời cùng giải quyết nhiều thách thức trên thế giới. Cả hai công ty nhận được nhiều lợi ích từ sự hợp tác sâu rộng và đa chiều trong lĩnh vực xây dựng mô hình lắp ghép thi công trên khắp các châu lục, ví dụ như mô hình lắp ghép thi công phòng sạch thông minh và các ứng dụng công nghiệp, ở Đông Nam Á và châu Âu.

Hoạt động đầu tư này phù hợp với kế hoạch chiến lược “Grow & Impact” của Saint-Gobain, đang được triển khai mạnh mẽ ở Đông Nam Á, nhằm củng cố vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng nhẹ và bền vững.Saint-Gobain NOVA, chi nhánh liên doanh bên ngoài của Tập đoàn Saint-Gobain, đã thiết lập hoạt động hợp tác này với C-CUBE.

THÔNG TIN VỀ NOVA

Từ năm 2006, Saint-Gobain NOVA đã kết nối hơn 150 mối quan hệ đối tác với các công ty khởi nghiệp cho các hoạt động đổi mới mang tính chuyển đổi, bao gồm các hoạt động đầu tư trực tiếp, hợp tác phát triển, thỏa thuận thương mại và liên doanh. Đây cũng là một đối tác chuyên môn cho quỹ đầu tư toàn cầu.

THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN SAINT-GOBAIN

Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và phân phối các nhóm vật liệu và giải pháp, là những thành tố chính giúp xây dựng không gian sống thoải mái và thân thiện cho mỗi người và cho tương lai của tất cả chúng ta. Các giải pháp này có thể được tìm thấy ở tất cả mọi không gian trong cuộc sống hàng ngày: trong các tòa nhà, trong giao thông, cơ sở hạ tầng và trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Các giải pháp này đem đến sự tiện nghi, hiệu quả và an toàn khi đối diện những thách thức về xây dựng bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu. Với mục tiêu “MAKING THE WORLD A BETTER HOME”, Saint-Gobain cùng với tất cả nhân viên làm việc mỗi ngày để xây dựng thế giới thành một ngôi nhà tốt đẹp hơn.

- Doanh thu toàn cầu năm 2021: €44.2 tỷ euro

- Có mặt tại 76 quốc gia với hơn 166,000 nhân viên  

- Cam kết đạt được trung hòa Carbon vào năm 2050

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, VĨNH TƯỜNG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.