Saint-Gobain Việt Nam Đồng Hành Cùng Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam Trong Liên Hoan Sinh Viên Kiến Trúc Toàn Quốc Lần Thứ XII & Hội Thảo Gặp Gỡ Mùa Thu 2020

2020-12-22

Giữa tháng 12/2020, Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XII & Hội thảo Gặp gỡ mùa thu 2020 tại Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam). Saint-Gobain Việt Nam vinh dự được đồng hành cùng Hội Kiến trúc sư Việt Nam trong hai sự kiện quan trọng này. Đây sẽ là nền tảng để hai bên tiếp tục phát triển hợp tác đồng hành cùng nhau trong các sự kiện quan trọng của Hội Kiến trúc sư năm 2021.

Lien hoan Sinh vien toan quoc lan thu 12

 

Lien hoan Sinh vien toan quoc lan thu 12

 

Trong đó, Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc là hoạt động truyền thống của Hội Kiến trúc sư Việt Nam nhằm tạo sinh hoạt giao lưu giữa các Kiến trúc sư và sinh viên, giữa thầy và trò, giữa các đồng nghiệp; là dịp để trao đổi nghề nghiệp, về quy hoạch - kiến trúc - xây dựng. Đây là một sân chơi có tầm vóc toàn quốc quy tụ tất cả trường Đại học đào tạo ngành Kiến trúc trên cả nước, là một dịp để quảng bá hình ảnh, nghề nghiệp về giáo dục ngành Kiến trúc và những nội dung liên quan đến quy hoạch, kiến trúc, xây dựng của nước nhà. Tham dự sự kiện có 70 giảng viên và 400 sinh viên của 21 trường đại học có đào tạo ngành kiến trúc trong toàn quốc. Bên cạnh các hoạt động giao lưu, trò chuyện theo chủ đề, chương trình còn có các hoạt động thi tài năng dành cho người tham dự.

Lien hoan Sinh vien toan quoc lan thu 12

 

Cũng trong trung tuần tháng 12, tại Vinpearl Nam Hội An (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đã diễn ra hội thảo với chủ đề “Kiến trúc ứng phó với thiên tai”, nằm trong khuôn khổ chương trình Gặp gỡ mùa thu 2020, do Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức. Hội thảo với sự tham dự của các vị lãnh đạo trung ương cùng các Ủy viên BTV Hội KTS Việt Nam và KTS trên khắp cả nước cùng bàn luận và tháo gỡ khó khăn, đưa ra các giải pháp lâu dài về kiến trúc cho đồng bào vùng thiên tai.

Lien hoan Sinh vien toan quoc lan thu 12