Saint-Gobain Việt Nam phối hợp cùng Cơ quan quản lí thị trường tổ chức hội thảo “Phân biệt hàng chính hãng” tại Vĩnh Long

2020-12-11

Ngày 08.12 vừa qua, Phòng Bảo vệ Thương hiệu Saint-Gobain Việt Nam đã có mặt tại Vĩnh Long, kết hợp cùng các cơ quan, lực lượng chức năng quản lí thị trường tổ chức hội thảo “Phân biệt hàng chính hãng”.

Hoi thao Phan biet hang chinh hang

 

Tại hội thảo, đại diện Saint-Gobain đã chia sẻ về dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng của tập đoàn đang sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam như khung trần/vách Vĩnh Tường®, tấm trang trí Vĩnh Tường® Deco, tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc, keo chà ron Weber. Đồng thời cũng nêu ra sự khác biệt giữa hàng thật và hàng giả thông qua các sản phẩm thực tế. Tất cả sản phẩm của Saint-Gobain đã được đăng kí nhãn hiệu, quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả và các quyền sở hữu liên quan.

Hoi thao Phan biet hang chinh hangHoi thao Phan biet hang chinh hang

 

Mục đích của hội thảo nhằm tăng cường phối hợp giữa Saint-Gobain và các cơ quan chức năng cùng đẩy mạnh công tác chống buôn bán hàng giả cũng như đưa ra biện pháp mạnh xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Bên cạnh đó, Saint-Gobain luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu, mong muốn những sản phẩm vật liệu xây dựng chính hãng được đến đúng tay người tiêu dùng để đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Khi phát hiện sản phẩm nghi ngờ, vui lòng chụp ảnh và ghi lại thông tin gửi về cho phòng Bảo vệ Thương hiệu Saint-Gobain Việt Nam qua:

Email: Baovethuonghieu@saint-gobain.com

Hotline: 1800-1218