Saint-Gobain Việt Nam tham gia Lễ bàn giao nhà được tổ chức bởi SouthGate Nam Long Group

2020-11-17

Sáng ngày 14.11.2020 tại Khu đô thị Waterpoint Nam Long - Bến Lức, Long An, Saint-Gobain đã tham gia Lễ bàn giao nhà được tổ chức bởi SouthGate Nam Long Group với sự có mặt của hơn 500 khách hàng và các nhà tài trợ khác.

 

Le ban giao nha Waterpoint

 

Tại đây, Saint-Gobain Việt Nam đã mang đến và giới thiệu cho Quý Khách Hàng, đặc biệt là những cư dân mới của khu đô thị Waterpoint các giải pháp cao cấp như hệ trần, vách ngăn và keo dán gạch, keo chà ron từ các thương hiệu hàng đầu ngành vật liệu xây dựng như Vĩnh Tường, Vĩnh Tường-Gyproc, DURAflex và Weber. Các giải pháp cao cấp được đưa vào ứng dụng cho toàn dự án không những đảm bảo chất lượng dài lâu theo yêu cầu đề ra mà còn đạt tính thẩm mỹ chuyên nghiệp.

 

Le ban giao nha Waterpoint

 

Giải pháp hệ trần Vĩnh Tường-Gyproc

Hệ trần Vĩnh Tường SIÊU SANG là sự kết hợp của bộ đôi khung siêu dày, siêu bền chắc Vĩnh Tường SERRA, với lớp mạ kim loại tốt, chống rỉ sét tối ưu cùng tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc Siêu Chịu Ẩm dày 12,5mm với lớp lõi thạch cao chống ẩm đặc biệt và lớp giấy chuyên dụng ngăn ẩm tối đa.

 

Le ban giao nha Waterpoint

 

Hệ trần Vĩnh Tường Siêu Chống Ẩm là sự kết hợp của bộ đôi khung Vĩnh Tường ALPHA/ Vĩnh Tường BASI có khả năng chịu tải vượt trội, độ bền cao, cùng tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc Siêu Chịu Ẩm dày 9mm với lớp lõi thạch cao chống ẩm đặc biệt và lớp giấy chuyên dụng ngăn ẩm tối đa.

Giải pháp vách ngăn DURA

DURAwood là vật liệu có nền là tấm xi măng sợi DURAflex – sản phẩm kết hợp vật liệu chủ yếu là xi măng Portland, cát, vôi, sợi cellulose thông qua quá trình sản xuất hiện đại để tạo ra những tấm vân gỗ DURAwood siêu cứng chắc, dẻo dai, chịu ẩm tốt, không amiăng và đẹp tự nhiên như gỗ thật. Sản phẩm chuyên sử dụng cho các khu vực trong nhà và ngoài trời dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt, phục vụ cho các nhu cầu trang trí khác nhau: ốp trần, tường, sàn, làm che nắng, hàng rào,… giúp nâng cao tính thẩm mỹ, sang trọng và bền đẹp cho công trình.

Giải pháp keo dán gạch, keo chà ron WEBER

Với vai trò là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron và vữa chuyên dụng, Weber cung cấp đầy đủ các giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điển hình là bô sản phẩm Keo dán gạch Webertai Fix với độ bám dính gấp 2 lần phù hợp để dán và ốp các loại gạch hiện đại khổ lớn, ít hút nước - keo chà ron Webercolor Power 3 bảo vệ, bảo vệ sàn nhà bạn khỏi nấm mốc, rêu đen, vi khuẩn - chống thấm Weberdry 2Kflex có tính đàn hồi phù hợp cho khu vực nhà tắm.

Thông qua buổi Lễ bàn giao này, Quý Khách Hàng đã được biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các sản phẩm thuộc tập đoàn Saint-Gobain đang kinh doanh tại Việt Nam, được áp dụng trong việc xây dựng các công trình dự án và nhà dân dụng. Hơn nữa thắt chặt mối quan hệ hợp tác trong tương lai giữa tập đoàn Nam Long và Saint-Gobain Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 1800-1218

Facebook: Saint-Gobain Việt Nam

Website: www.saint-gobain.com.vn