Sản phẩm sợi thủy tinh Vetrotex

Đa dạng các dịch vụ và sản phẩm sợi thủy tinh được thiết kế riêng và tập trung vào nhu cầu của khách hàng.

Với trình độ kỹ thuật cao, công nghệ tiên tiến và tinh thần đổi mới sáng tạo, khách hàng của chúng tôi đã định vị chúng tôi như một công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp và đa dạng các ứng dụng khác yêu cầu về vải dệt kỹ thuật.

Tơ sợi thủy tinh được ngâm tẩm TD44 có đặc tính dệt vượt trội, cho phép sản xuất nhiều loại cấu trúc dệt khác nhau (vải thủy tinh, vải băng keo, vải đa trục, vải đan sợi dọc, v.v.) để sử dụng trong các vật liệu tổng hợp mà không cần làm sạch bằng xử lý nhiệt. Hệ thống kích thước TD55 được thiết kế đặc biệt để cung cấp khả năng tương thích vượt trội với tấm nhựa PVC.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

● Độ bền kéo cao

● Chống cháy

● Ổn định về kích thước

● Hệ số dẫn nhiệt thấp

● Sợi bông C-glass: thể tích lớn so với trọng lượng & khả năng kháng hóa chất cao - thích hợp cho các ứng dụng lọc.

● Khả năng chống chịu cao hơn thép 3 lần

● Cách điện

● Tương thích với các ma trận hữu cơ

● Tạo ra rất ít sơ sợi trong quá trình dệt

ỨNG DỤNG

Công trình xây dựng

Công trình xây dựng

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng

Công nghiệp

Công nghiệp

Vận tải

Vận tải

 

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.