Tham Quan Nhà Máy Hiện Đại Bậc Nhất Đông Nam Á Dành Cho Đối Tác Trung Tâm Thi Công Của Saint-Gobain Việt Nam

2020-08-12

Tháng 7 vừa qua, Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Hải Phòng dành cho 11 trung tâm thi công lớn là đối tác chiến lược của tập đoàn. Đây là dịp để thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đồng thời nâng cao trải nghiệm thực tế cho khách hàng về quy trình sản xuất của sản phẩm tấm thạch cao chất lượng vượt trội VĨNH TƯỜNG-Gyproc.

Đối tác thi công của Saint-Gobain Việt Nam

 

Nhà máy sản xuất Tấm thạch cao VĨNH TƯỜNG-Gyproc tại Hải Phòng là nhà máy hiện đại nhất Đông Nam Á được quản lý bởi chương trình WCM (World Class Manufacturing) – Hệ thống quản lý sản xuất toàn cầu. WCM sẽ tự động hóa giám sát chất lượng nghiêm ngặt, tạo ra các sản phẩm tấm thạch cao VĨNH TƯỜNG-Gyproc chất lượng đồng bộ theo tiêu chuẩn toàn cầu và Việt Nam. Với chuyến tham quan này, đại diện các trung tâm thi công được tìm hiểu và quan sát quy trình hoạt động giúp đối tác tin tưởng vào cam kết chất lượng sản phẩm do tập đoàn đưa ra.

 

Tham Quan Nhà Máy Hiện Đại Bậc Nhất Đông Nam Á

 

Một hoạt động khác trong chuyến trải nghiệm cũng được các trung tâm thi công quan tâm chính là hội thảo về các giải pháp và sản phẩm của Saint-Gobain Việt Nam dành riêng cho thị trường dự án tại Hạ Long. Những giải pháp về trần và tường có chức năng tiêu âm, chống cháy, chống ẩm… đã được Saint-Gobain giới thiệu. Đồng thời, những sản phẩm nổi bật như tấm tiêu âm Gyptone®, Minerval®; tấm trần thả Vĩnh Tường Diệt Khuẩn; tấm thạch cao chịu ẩm, chống mốc Glasroc® H; tấm vân gỗ DURAwood®… cũng được mang đến buổi hội thảo.

Kết thúc chuyến trải nghiệm là một vòng tham quan những điểm du lịch nổi tiếng tại Vịnh Hạ Long. Chuyến đi như một hoạt động kết nối thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác của Saint-Gobain Việt Nam cùng các đối tác, cũng là cơ hội để đối tác hiểu hơn về sản phẩm, giải pháp từ Saint-Gobain Việt Nam cho phân khúc dự án tại thị trường Việt Nam nói chung và tại Hạ Long nói riêng.