Saint-Gobain tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Saint-Gobain được thành lập bởi vua Louis thứ XIV vào năm 1665 tại Pháp. Với bề dày lịch sử, mối quan hệ mật thiết với khách hàng và khả năng liên tục sáng tạo đã được minh chứng hàng trăm năm qua, Saint-Gobain ngày nay được biết đến với vị thế hàng đầu trong ngành xây dựng tạo nên môi trường sống bền vững.

Suốt 350 năm qua, Saint-Gobain đã liên tục chứng tỏ khả năng của mình khi phát minh ra sản phẩm giúp cải thiện chất lượng sống cho hàng triệu người. Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đóng vai trò chủ chốt trong hơn 40 năm qua.

Ngày nay, với những tiềm năng to lớn của sự phát triển ở khu vực, mở rộng lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng ở Châu Á-Thái Bình Dương là một trong những ưu tiên hàng đầu của tập đoàn Saint-Gobain. Kề từ khi bắt đầu hoạt động tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương vào năm 1972, tập đoàn Saint-Gobain đã tăng trưởng khá ấn tượng.

Hiện nay, tập đoàn vừa cả hoạt động thương mại và công nghiệp tại 14 quốc gia khác nhau trên khắp khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, hơn 100 nhà máy với nhân sự lên đến 15000 người, những người mà mỗi ngày luôn nỗ lực và cống hiến tài năng của họ ở tại Saint- Gobain, mang đến cho khách hàng các giải pháp chất lượng tiên tiến và cao cấp nhất.

Saint-Gobain xây dựng tương lai của bạn; cũng như ở Châu Á-Thái Bình Dương.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.