ISOVER®

ISOVER®, thương hiệu thuộc Tập đoàn Saint-Gobain, là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp bền vững về cách âm và cách nhiệt cho các khu vực sinh hoạt trong nhiều loại hình dự án. ISOVER® có mặt trong nhiều lĩnh vực như các dự án dân dụng, thương mại, hàng hải, công nghiệp, HVAC và Nhà sản xuất Thiết bị gốc (OEM).

Với hơn 80 năm ứng dụng và hệ thống phân phối rộng khắp toàn cầu, ISOVER đã đạt được những con số ấn tượng với hơn 10000 nhân viên trên toàn thế giới, tại 40 quốc gia. Hơn 51 công ty và 63 nhà máy sản xuất vật liệu có mặt tại 30 quốc gia.

Thành lập từ năm 1937, ISOVER luôn cố gắng không ngừng để tạo ra và cải tiến các giải pháp cách nhiệt và cách âm hiệu quả cho các công trình, mang lại sự thoải mái an toàn cho khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường.

ISOVER có 3 mục tiêu chính.

Giải pháp: Chúng tôi liên tục nâng cấp danh mục giải pháp như thiết kế hệ thống, phụ kiện và dịch vụ để đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về loại vật liệu cách nhiệt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Hiệu quả năng lượng: chúng tôi ủng hộ việc tăng cường các yêu cầu về hiệu quả năng lượng trong các quy định xây dựng. Chúng tôi phát triển và cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí để giảm phát thải khí nhà kính và hạn chế sử dụng năng lượng.

Xây dựng bền vững: Chúng tôi muốn cung cấp các giải pháp an toàn với tác động hạn chế đến môi trường, tận dụng tối đa chất lượng của các giải pháp để mang lại sự thoải mái và hạnh phúc cho khách hàng.

Thị trường ứng dụng