Bông khoáng Isover

Bông khoáng Isover

Bông khoáng  được coi là một trong những sản phẩm cách nhiệt hiệu quả và thân thiện với môi trường. Với các đặc tính cách nhiệt rất tốt, bông thủy giúp tiết kiệm năng lượng và giảm tác động xấu đến môi trường. Cấu trúc sản phẩm xốp, đàn hồi mang đến khả năng cách âm hiệu quả ở nhiệt độ hoạt động lên đến 300 °C.

Bông khoáng cách nhiệt ISOVER đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001, 14001 và OHSAS 18001.

 

Tính năng

 

cách nhiệt

      HIỆU SUẤT CÁCH NHIỆT TUYỆT VỜI

      Các túi khí nhỏ trong bông thủy tinh giữ cho sự mất nhiệt ở mức tối thiểu để duy trì nhiệt độ thích hợp trong toàn bộ tòa nhà hoặc vị trí lắp đặt.

 

hạn chế tiếng ồn

      HIỆU SUẤT CÁCH ÂM VƯỢT TRỘI

      Cấu trúc vi mô bên trong độc đáo bao gồm các sợi dài đan xen đảm bảo mức độ hấp thụ âm thanh tối đa.

 

cách nhiệt

      AN TOÀN CHÁY

      Với bản chất là vật liệu không cháy, bông thủy tinh không bắt cháy hoặc truyền tia lửa.

 

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

      AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

      Sản phẩm được chứng minh an toàn trong sản xuất, lắp đặt và sử dụng được thử nghiệm bởi các cơ quan y tế ở cấp độ quốc tế.

 

DỄ THI CÔNG

      DỄ DÀNG THI CÔNG, LẮP ĐẶT

      Nhẹ và dễ thi công lắp đặt: Sản phẩm được nén thành cuộn và tấm, bông thủy tinh Isover dễ dàng xử lý, bảo quản, vận chuyển và lắp đặt.

 

Ứng dụng

Sản phẩm bông khoáng cách nhiệt ISOVER có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ ống dẫn HVAC đến hệ tường và trần trong các công trình tòa nhà dân dụng: Hệ thống điều hòa không khí và hệ thống cách nhiệt.

Công nghiệp cách nhiệt | Cách nhiệt biển và ngoài khơi | Vật liệu cách nhiệt cho ô tô, xe lửa và các phương tiện giao thông khác | Thiết bị gia dụng

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, VĨNH TƯỜNG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.