Bông khoáng Isover

Bông khoáng Isover

Bông khoáng được coi là một trong những sản phẩm cách nhiệt hiệu quả và thân thiện với môi trường. Với các đặc tính cách nhiệt rất tốt, bông khoáng giúp tiết kiệm năng lượng và giảm tác động xấu đến môi trường. Cấu trúc sản phẩm xốp, đàn hồi mang đến khả năng cách âm hiệu quả ở nhiệt độ hoạt động lên đến 300 °C.
Bông khoáng Isover đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001, 14001 và OHSAS 18001.

 

Tính năng

tính năng

Ứng dụng

●  Sử dụng để cách nhiệt và cách âm cho mái nhà, tường nội thất, sàn nhà, ở những nơi đặt vấn đề an toàn cháy nổ làm ưu tiên hàng đầu. 
●  Sử dụng để ốp tường và mái nhà (dưới và trên xà gồ) của các cấu trúc xây dựng tiền chế (PEB), nhà tiền chế, trang trại gia cầm.
●  Sử dụng để cách nhiệt cho ống dẫn của các hệ thống thông gió và điều hòa nhiệt độ (HVAC).Tạo nên 1 bề mặt phẳng mịn, đặc chắc và ngăn hiện tượng mất bám dính (bộp).

 

Sản phẩm

 

Bông khoáng RockInsul dạng tấm

Bông khoáng Rocklnsul dạng tấm

Bông khoáng RockInsul dạng cuộn

Bông khoáng Rocklnsul dạng cuộn

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.