VĨNH TƯỜNG-GYPROC

TẤM THẠCH CAO VĨNH TƯỜNG-GYPROC PHÂN KHÚC DỰ ÁN | GIẢI PHÁP VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHẸ VÀ BỀN VỮNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 

Vĩnh tường-gyproc cung cấp giải pháp toàn diện và sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng như tấm thạch cao, tấm trang trí, tấm chức năng: chống ẩm, chống cháy, tiêu âm, cách âm....

Hầu hết các công trình hàng đầu tại Việt nam & khu vực như Kumho Asiana, Keang Nam, Tòa tháp 101 cao nhất Đài Loan, Khách sạn 3000 phòng Venetian (Macao)… đều đã và đang sử dụng sản phẩm & giải pháp của Vĩnh Tường.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

 

Liên hệ

 

Vĩnh Tường-gyproc có đầy đủ các sản phẩm, giải pháp với từng loại khu vực phù hợp với yêu cầu và mục đích thi công. Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với Vĩnh Tường-gyproc để được tư vấn thêm về lựa chọn phù hợp với nhu cầu dự án:

 

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.