Về Saint-Gobain Việt Nam

Saint-Gobain Việt Nam thuộc tập đoàn Saint-Gobain được thành lập bởi vua Louis thứ XIV vào năm 1665 với dự án đầu tiên là cung cấp kính cho lâu đài Versailles- Pháp.

Saint-Gobain Việt Nam là công ty sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng lớn nhất thị trường, đứng đầu kinh doanh vlxd Việt Nam

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ vật liệu xây dựng (VLXD) hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính của chúng tôi bao gồm: Gyproc và Vĩnh Tường, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; DURAflex đem đến giải pháp tuyệt vời cho các khu vực ẩm ướt. Ngoài ra, chúng tôi còn có thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron、bột chà ron và sản phẩm chống thấm.

Saint-Gobain Việt Nam cam kết nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc bằng cách cung cấp các giải pháp trần và tường một cách hiệu quả, sáng tạo và bền vững.

Sứ mệnh chúng tôi là phát triển những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo để cùng khách hàng xây nên những không gian tốt hơn để sống, làm việc và vui chơi. Từ nhà ở đến nơi làm việc, từ khách sạn cho đến trường học hay bệnh viện,... nơi đâu chúng tôi cũng có thể tạo ra những không gian sống tốt đẹp hơn thông qua các giải pháp về ngăn chia không gian với các tính năng vượt trội về chống cháy, cách âm hay thẩm mỹ…

Sản phẩm và hệ thống của chúng tôi chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thiết kế, nhà thầu hay chủ đầu tư - những ai đang tìm kiếm các giải pháp thân thiện với môi trường, mang tính thẩm mỹ và tính năng cao cho công trình của mình.

Saint-Gobain Việt Nam

Lịch sử

2017 - Today

2011 - 2016

2009 - 2010

1990 - 2007

Văn phòng mới Saint-Gobain Việt Nam
Văn phòng mới Saint-Gobain Việt Nam

2017 

 • Vĩnh Tường được sát nhập và trở thành công ty thành viên của công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam l Saint-Gobain Việt Nam chính thức thành lập và là viết tắt của tất cả các công ty thành viên Vĩnh Tường-Gyproc-DURAflex

2018

 • Nhà máy tấm thạch cao Gyproc tại Hải Phòng đi vào sản xuất. Dây chuyền sản xuất thứ 3 và 4 của tấm xi măng sợi DURAflex đi vào hoạt động. (Est.)

2019

 • Dây chuyền sản xuất thứ 5 của tấm xi măng sợi DURAflex đi vào hoạt động
Vĩnh Tường gia nhập tập đoàn Saint-Gobain
Vĩnh Tường gia nhập tập đoàn Saint-Gobain

2016

 • SG Weber: nhà máy Weber chính thức đưa vào hoạt động

 

2015

 • SG Gypsum: Vĩnh Tường gia nhập Saint-Gobain Việt Nam

 

2011

 • SG Abrasives: có nhà máy sản xuất thứ hai tại Việt Nam

SG Weber: bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam
SG Weber: bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam

2010

 • SG Weber: bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam

                                       

2009

 • SG DAHL (Vũng Tàu): Kinh doanh thiết bị về công nghiệp đóng tàu
 • SG Abrasives & PAM (TP Hồ Chí Minh): Bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam

Tiếp quản nhà máy sản xuất tấm thạch cao từ Vĩnh Tường
Tiếp quản nhà máy sản xuất tấm thạch cao từ Vĩnh Tường

2007

 • SG Gypsum (TP Hồ Chí Minh): chính thức tiếp quản nhà máy sản xuất tấm thạch cao từ Vĩnh Tường

 

2004

 • SG Gypsum (TP Hồ Chí Minh):  Mở văn phòng đại diện

 

1990

 • SG Gypsum (TP Hồ Chí Minh):  Bắt đầu kinh doanh tại Việt

 

Crown Plaza Shaoxing
Keangnam Landmark Tower
Kumho Asian Plaza
Lam Dong Administrative Center
Pullman Saigon Center - Bar and Restaurant
Vietnam Assemply House
Định hình bản thân invent yourself

Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng cao cấp và các giải pháp sáng tạo trước thách thức về tăng trưởng, sử dụng năng lượng hiệu quả và bảo vệ môi trường. Được thành lập vào năm 1665, tập đoàn Saint-Gobain hoạt động trên ba lĩnh vực kinh doanh: Sản phẩm xây dựng, Vật liệu sáng tạo và Phân phối vật liệu xây dựng(VLXD), với 180.000 nhân viên đang làm việc và hoạt động tại 67 quốc gia trên toàn thế giới.

Saint-Gobain toàn cầu

Tập đoàn chú trọng phát triển các sản phẩm và dịch vụ giúp thúc đẩy ngành công nghiệp xây dựng mang tính bền vững; bằng việc thiết kế sản phẩm sáng tạo và có hiệu suất cao, cải thiện môi trường và không gian sống trong nhà thông qua kiểm soát nhiệt, âm thanh, tính thẩm mỹ và chất lượng không khí một cách tối ưu nhất.

Saint-Gobain Việt Nam

Saint-Gobain Việt Nam thuộc tập đoàn Saint-Gobain, công ty sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất thế giới và là một trong 100 tập đoàn công nghiệp lớn nhất trên thế giới. Tại Saint-Gobain, chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý giá nhất. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo mỗi một nhân viên được trao đầy đủ cơ hội để cống hiến cho mỗi sự thành công của Saint-Gobain tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào về văn hóa của công ty, ở đó mỗi nhân viên được thiết kế chương trình đào tạo và phát triển cá nhân, cơ cấu khen thưởng và lộ trình phát triển nghề nghiệp. Các hoạt động đối thoại và chia sẻ kiến thức vừa được khuyến khích và thúc đẩy mạnh mẽ thông qua việc sử dụng một loạt các phương tiện liên lạc bao gồm tạp chí nội bộ, bản tin và mạng nội bộ.

Chúng tôi luôn có các cơ hội phát triển cá nhân tốt nhất, không chỉ ở Saint-Gobain Việt Nam mà còn ở cả phạm vi trong toàn tập đoàn Saint-Gobain.Chúng tôi cam kết xây dựng một đội ngũ nhân tài thông qua quy trình tuyển dụng hiệu quả, chính sách thu hút và giữ chân nhân tài, chương trình phát triển bản thân nhằm giữ vị trí dẫn đầu trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

Why SG Vietnam

Join our innovative, passionate and entrepreneurial community to improve the world of tomorrow with us.

Môi trường làm việc sáng tạo và nhanh nhẹn

❤ Hợp tác - với không gian làm việc mở, chúng tôi dễ dàng tiếp cận với nhau để tăng cường tương tác và xây dựng sự hiểu biết lẫn nhau mạnh mẽ giữa các bộ phận

CEO Saint-Gobain Việt Nam

❤ Tập trung - phòng họp tập trung được trang bị hệ thống trần / tường giảm tiếng ồn Saint-Gobain và thiết kế nghệ thuật cho cuộc họp và động não

❤ Tiện nghi - khu vực chung được thiết kế với những bức tranh tinh tế và cảnh quan thành phố để mang lại niềm vui thẩm mỹ để thư giãn và nạp lại năng lượng

Xung quanh văn phòng là những thiết kế và tranh vẽ đầy cảm hứng được tạo ra bởi các sản phẩm của Saint-Gobain để giúp tất cả nhân viên của Saint-Gobain Việt Nam lấy cảm hứng & Đi trước

Tại sao không tham gia Saint-Gobain Vietnam ngay hôm nay để tận hưởng trải nghiệm đầy cảm hứng và đột phá với chúng tôi!

Đào tạo & Phát triển nghề nghiệp

Tại Saint-Gobain, chúng tôi tin rằng người của chúng tôi là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là:

• khám phá tiềm năng của mỗi nhân viên

• nâng cao năng lực nội bộ và giúp họ tiến bộ cao hơn trong con đường sự nghiệp

Chúng tôi cố gắng đảm bảo khả năng cạnh tranh thông qua quy trình tuyển dụng hiệu quả, đào tạo chuyên môn tùy chỉnh, kế hoạch phát triển cá nhân được thiết kế tốt và các chương trình giữ chân hấp dẫn để giữ vị trí của công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG QUA HỖ TRỢ CÁ NHÂN

Từ một thiếu niên có cơ hội phát triển đáng kể, đến một chuyên gia được xác định theo chuyên môn của họ cho đến một nhà lãnh đạo tiềm năng trong tương lai, chiến lược phát triển Saint-Gobain lối đi cam kết chăm sóc các cá nhân tài năng của chúng tôi và giúp họ phát triển và phát triển theo cách cá nhân hóa.

TỔ CHỨC TÌM HIỂU - HỌC TẬP ĐỂ VỮNG BƯỚC DẪN ĐẦU 

Để được đổi mới bên ngoài, bạn phải đổi mới trong nội bộ. Saint-Gobain nhằm mục đích dự đoán các nhân viên của mình, nhu cầu liên quan đến định dạng và loại hình đào tạo họ cần. Đó cũng là lý do tại sao Saint-Gobain hiện tổ chức sự kiện Tuần lễ học tập đặc biệt của họ mỗi năm để tập trung vào chủ đề nghề nghiệp - kinh nghiệm, đào tạo và phát triển. Các chìa khóa để thành công và làm thế nào để áp dụng chúng?

Tại Saint-Gobain Vietnam, nhân viên của chúng tôi được khuyến khích tiếp nhận các học phần E-Learning do nhóm cung cấp. Đây là một cơ hội để thu hút một lượng lớn nhân viên nhằm khuyến khích sự đổi mới và văn hóa học tập tại Saint-Gobain.

Chủ tịch tập đoàn Saint-Gobain

“Companies with a strong learning culture are more efficient and more innovative and their teams are more engaged.”

Pierre-André de Chalendar

Chairman and Chief Executive Officer of Saint-Gobain

Hoạt động chăm sóc sức khỏe

Chính sách phúc lợi của chúng tôi:

• là cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với sự thịnh vượng và phát triển của nhân viên, người mà chúng tôi tin là nhân tố chính cho sự phát triển và bền vững của tổ chức chúng tôi.

• là lễ kỷ niệm của chúng tôi với các gia đình nhân viên cộng đồng để đánh dấu mọi thành tựu và cột mốc cá nhân trong cuộc sống của họ.

Hoạt động vui vẻ & ý nghĩa

Hay tham gia Saint-Gobain Việt Nam

Chúng tôi cam kết mạnh mẽ mang đến sự thịnh vượng và phát triển của mỗi nhân viên - chúng tôi tin là nhân tố chính cho sự phát triển và bền vững của tổ chức tại Việt Nam.

Saint-Gobain Vietnam mang đến không gian như ở nhà, nơi chúng tôi đang trở thành anh chị em với tư cách là một gia đình. Thực tế là, chúng tôi chỉ có thể giành chiến thắng từ bên ngoài khi bên trong, chúng tôi hợp nhất thành MỘT ĐỘI để chiến đấu vì MỘT HOÀI BÃO với tất cả trái tim và cam kết của chúng tôi để trở thành “Stronger Together, Happy Together”.

Happy together Saint-Gobain Việt Nam 1Happy together Saint-Gobain Việt Nam 2Happy together saint-gobain Việt Nam 3

 

 

 

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, VĨNH TƯỜNG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.