Vữa tô nội thất gốc Thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc

Xem thêm >>

Trần tường thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc

Xem thêm >>

Trần tường thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc

Trần tường thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc

Vĩnh Tường - Gyproc

Vĩnh Tường - Gyproc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao. Chúng tôi cam kết nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc bằng cách cung cấp các giải pháp trần và tường một cách hiệu quả, sáng tạo và bền vững cho không gian sống.

Gyproc - Thạch Cao Chất Lượng Pháp - Đẳng Cấp của Nhà Vô Địch

Tin mới

Vĩnh Tường được công nhận là top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023

2023-04-07

Trong năm 2023, Vĩnh Tường đã vượt qua nhiều đối thủ khác để đứng thứ hai trong top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín, nhóm sản phẩm Cửa - tấm profile - vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao theo báo cáo của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

Nhà máy sản xuất Tấm thạch cao Gyproc hiện đại nhất Đông Nam Á tại Hải Phòng

2019-10-02

Thành phố Hải Phòng, ngày 28 tháng 03 năm 2019, Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc Saint-Gobain Bắc Việt Nam tại xã Tam Hưng, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng. Đây là nhà máy thứ hai của Saint-Gobain tại Việt Nam, nhà máy thứ nhất đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thảo vật liệu tương lai thu hút quan tâm các công ty thiết kế xây dựng

2019-10-02

Gần 100 kiến trúc sư trẻ, kỹ sư xây dựng từ các công ty thiết kế xây dựng đã quan tâm và tham dự hội thảo “Tạo khác biệt trong kiến trúc với vật liệu tương lai” do Saint-Gobain Việt Nam tổ chức vừa qua tại khách sạn Royal Hotel Saigon

Saint-Gobain Việt Nam và Bosch hợp tác cung cấp thiết bị hỗ trợ thi công thạch cao cho thợ thạch cao Việt Nam

2019-10-02

Sáng ngày 27/8, Tập đoàn Saint-Gobain và tập đoàn Bosch đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác cung cấp thiết bị hỗ trợ thi công thạch cao tại Việt Nam. Hai bên xem xét mức hợp tác toàn diện để cung cấp thiết bị thi công cho thầu thợ thạch cao thông qua hơn 1.000 hệ thống phân phối của Saint-Gobain Việt Nam trên toàn quốc.

Saint-Gobain đầu tư mở rộng quy mô sản xuất tấm thạch cao và xi măng sợi tại Việt Nam

2019-10-02

Cuối tháng 3 vừa qua tại Hải Phòng, Saint-Gobain Việt Nam đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc với mức vốn đầu tư hơn 42 triệu đô la Mỹ. Nhà máy được thiết kế công suất 15 triệu m2 và có thể mở rộng lên đến 30 triệu m2, đồng thời, đây cũng là nhà máy có quy trình sản xuất thạch cao hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á ứng dụng công nghệ 4.0. 

Saint-Gobain đầu tư mở rộng quy mô sản xuất tấm thạch cao và xi măng sợi tại Việt Nam

2019-04-15

Cuối tháng 3 vừa qua tại Hải Phòng, Saint-Gobain Việt Nam đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc với mức vốn đầu tư hơn 42 triệu đô la Mỹ. Nhà máy được thiết kế công suất 15 triệu m2 và có thể mở rộng lên đến 30 triệu m2, đồng thời, đây cũng là nhà máy hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á ứng dụng công nghệ 4.0. Tiến trình sản xuất tự động được kiểm soát nghiêm ngặt bởi chương trình Saint-Gobain WCM, theo tiêu chuẩn EHS và kiểm soát chất lượng đảm bảo tấm thạch cao được sản xuất ở nhà máy Hải Phòng có chất lượng tương đương với những tấm thạch cao nhập khẩu từ các quốc gia khác.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.