Chào đón Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng (SACA) đến thăm quan văn phòng Saint-Gobain Việt Nam

2021-12-02

Ngày 02/12/2021, Saint Gobain Việt Nam chào đón Chủ tịch Lê Viết Hải và các đại diện của Hiệp Hội Xây dựng & Vật liệu Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (SACA) đến tham quan nhà máy khung, tấm Vĩnh Tường và nhà máy keo dán gạch, keo chà ron và vữa chống thấm Weber tại TP. HCM.

SACA 1

Tại sự kiện, Saint Gobain Việt Nam vinh dự nhận bằng chứng nhận là thành viên chính thức của SACA. Nhân sự kiện này, Saint-Gobain Việt Nam có dịp giới thiệu đến lãnh đạo Hiệp hội các sản phẩm, giải pháp chuyên nghiệp của chúng tôi và chia sẻ về tình hình sản xuất trong thời gian qua. Saint-Gobain cam kết đồng hành cùng các đối tác và khách hàng trong thị trường xây dựng để phát triển 1 Việt Nam giàu mạnh và phát triển bền vững.

SACA 2SACA 3


 

SACA 7SACA 5SACA 6

 

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.