webercolor power

Keo chà ron Weber.color power là sản phẩm keo chà ron gạch cải tiến cao cấp với 3 BẢO VỆ: chống nấm mốc, chống rêu đen và vi khuẩn. Đây là vật liệu chà ron được ứng dụng thi công lý tưởng trong các KHU VỰC ẨM ƯỚT như nhà tắm, nhà bếp… Với nhiều tính năng ưu việt vượt trội, keo chà ron gạch Webercolor power sẽ đem lại chất lượng hoàn hảo nhất cho các bề mặt ốp lát. 

LỢI ÍCH CHÍNH

  1. Với hoạt chất Biocide, weber.color power bảo vệ đường ron khỏi sự phát triển của vi nấm và bám bẩn. Keo chà ron gạch này thích hợp sử dụng cho các khu vực ẩm ướt như nhà tắm. Nó được đánh giá là keo chà ron chống thấm tốt nhất trong chuỗi sản phẩm của keo chà ron Weber. Với thành phần Modified polymer, weber.color power bảo vệ đường ron không rạn nứt, không gây trầy xước gạch, độ bám dính cao và kháng tốt với các loại hóa chất tẩy rửa thông thường.
  2. Thích hợp dùng cho các khu vực dễ bám bụi bẩn và dầu mỡ như nhà bếp Với Hydrophobic, weber.color power kháng lại sự hấp thụ nước, tạo cho đường ron luôn sạch đẹp.
  3. Thích hợp dùng cho khu vực thường xuyên chịu chùi rửa như nhà tắm. Thích hợp với ron có độ rộng từ 1-6 mm, không gây rạn nứt ron. Màu sắc đa dạng.

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG

Cho tường: sử dụng bay cao su weber hoặc dụng cụ thích hợp để tiến hành chà ron theo phương chéo, giúp keo trám đầy kẻ ron
Cho sàn: tráng keo chà ron đã pha trộn lên khu vực rộng khoảng 1 m2 và sau đó dùng bay cao su để chà ron theo phương chéo, giúp keo trám đầy kẻ ron.
Sử dụng một miếng xốp mềm đã thấm nước để tẩy đi lớp keo dư thừa.
Sau 2 giờ, dùng miếng vải sạch để lau bề mặt gạch cho sáng bóng
Chờ 24 giờ sau khi chà ron mới có thể đi lại trên bề mặt để đảm bảo độ kết dính của ron.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

Thời gian pha trộn và sử dụng: 30 phút
Thời gian đông kết: 12 giờ
Thời gian chờ trước khi lưu thông: 24h 
Độ rộng của ron: 1 đến 6 mm
Khả năng chịu nhiệt: + 5°C to + 35°C

Weber là thương hiệu lớn với nhiều dòng sản phẩm như keo chà ron, keo chống thấm, keo chà ron loại nào tốtkeo dán gạch..., bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi. 

 

 

Đặc điểm kỹ thuật

Keo chà ron 3 BẢO VỆ: Chống nấm mốc, rêu đen và vi khuẩn

• Chống nấm mốc, rêu đen và vi khuẩn nhờ thành phần kháng nấm mốc biocide lý tưởng dùng cho khu vực ẩm ướt như nhà bếp, phòng tắm.

• Với bộ sưu tập 21 màu biến đường ron thành đường kẻ sống động & nghệ thuật khi kết hợp với các kiểu gạch và màu gạch.

• Kết hợp nhiều tính năng ưu việt:

         - Kháng lại các hóa chất tẩy rửa thông thường, giúp công trình bền và đẹp theo thời gian.

         - Không gây trầy xước bề mặt gạch khi lau chùi, vệ sinh

         - Không rạn nứt với đường ron rộng từ 1-6mm.

• Đạt tiêu chuẩn LOW VOCs- an toàn cho sức khỏe người dùng

 

Bao bì: 1 kg/gói và 24 gói/thùng

Màu sắc: 21 màu ron

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.