weberepox easy

Keo dán gạch & chà ron 2 TRONG 1 gốc EPOXY siêu bền weberepox easy
Keo dán gạch & chà ron 2 TRONG 1 gốc EPOXY siêu bền weberepox easy
Ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất: Phòng thí nghiệm, khu vực sản xuất, nhà kho, xưởng giấy, xưởng thuộc da, nhà máy sơn, nhà máy xử lý chất thải, phòng trữ năng lượng dự phòng bằng pin/bình ắc quy. Ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm: Nhà máy chế biến thực phẩm và nước giải khát, nhà mổ gia súc/gia cầm, kho chứa thực phẩm, phòng thí nghiệm, nơi trữ và sản xuất bơ sữa. Ứng dụng trong lĩnh vực bệnh viện: Phòng mổ, phòng khám bệnh, khu vực rửa bằng vòi sen, khu vực bếp đã được vệ sinh/tiệt trùng. Ứng dụng trong các khu vực hồ bơi: Phòng tắm vòi sen, phòng vệ sinh, phòng tắm công cộng, Hồ chứa nước, phòng tắm hơi, suối nước khoáng.

Đặc điểm kỹ thuật

Keo dán gạch & chà ron 2 TRONG 1 gốc EPOXY siêu bền weberepox easy

  • Là sản phẩm 2 trong 1 vừa dán gạch vừa chà ron
  • Siêu bền với cường độ bám dính và độ đàn hồi cao cùng những tính năng ưu việt sau: 

           + Không thấm nước, chịu được áp lực nước tốt
           + Có khả năng kháng khuẩn và kháng các loại hóa chất, phù hợp cho bệnh viện, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất, nhà máy thực phẩm
           + Chống nấm mốc và bám bẩn
           + Chịu được nhiệt độ dao động từ 0°C đến 80°C

  • Đạt tiêu chuẩn LOW VOCs - an toàn cho sức khỏe người dùng
  • Cho đường ron rộng từ 2-12mm​​

Bao bì: Thùng 5kg, bao gồm:

  • Thành phần A – nhựa: 4kg
  • Thành phần B – Chất làm cứng: 1kg

Màu sắc: 12 màu

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.