Tấm DURAflex 2X 6mm-10mm

Tấm DURAflex 2X 6mm-10mm

deư Bền chắc

rer Chịu ẩm vượt trội

ădeưre Chống cháy

ásd Bề mặt phẳng mịn

daed An toàn sức khỏe

 

Mô tả sản phẩm

Tấm DURAflex 2X có độ dày 6mm-10mm được sử dụng làm vách ngăn, ốp tường bao nội thất, ngoại thất với đặc tính chịu ẩm, chống cháy, không cong vênh, chống mối mọt, độ bền cao. Sản phẩm có thể thay thế các hệ tường gạch, bê tông trong các công trình từ dân dụng đến công nghiệp như các loại nhà dân dụng, nhà hàng, cà phê shop, nhà xưởng, nhà tiền chế, các tòa nhà thương mại.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và chứng nhận Xanh Green Label Singapore, đảm bảo không chứa chất amiăng - chất gây ung thư.

Tấm xi măng DURAflex 2X 6mm - 10mm là loại vật liệu nhẹ, có độ bền chắc cao, được tạo khổ sẵn với quy cách 1220x2440, giúp cho việc vận chuyển và thi công nhanh chóng dễ dàng. Từ đó, tiết kiệm chi phí và nhân công.

Đối với hệ tường ngăn nội thất, sản phẩm được khuyến nghị sử dụng cùng khung xương Vĩnh Tường V-WALL/Vĩnh Tường V-SOUND. Tường ngoại thất có thể sử dụng với khung thép hộp.

Tính năng nổi bật của sản phẩm

 

Bền chắc

      BỀN CHẮC

     Khi có lực tác động lên tấm, lực này phải vượt qua rất nhiều sợi giấy đan xen, giúp tấm không bị gãy đột ngột. Ngoài ra, tấm còn có độ uốn dẻo tốt, phù hợp với nhiều loại công trình cần tạo hình độc đáo.

 

Chịu ẩm vượt trội

      CHỊU ẨM VƯỢT TRỘI

    Nhờ cấu trúc chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều, giúp thoát hơi nước linh hoạt. Từ đó, hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội.

 

Chống cháy

      CHỐNG CHÁY

      Với thành phần chính gồm xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn, tấm xi măng DURAflex 2X có khả năng chống cháy tốt, phù hợp các công trình có yêu cầu cao về tiêu chuẩn PCCC.

 

Bề mặt phẳng mịn

      BỀ MẶT PHẲNG MỊN

    Tấm DURAflex 2X có bề mặt phẳng mịn, giúp bạn có thể thoải mái trang trí mà không cần phải bả bột hoặc trét matit làm phẳng tấm. Nhờ vậy, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho các công trình.

 

An toàn sức khỏe

      AN TOÀN SỨC KHỎE

     Sản phẩm đã được kiểm chứng là 100% Không amiăng – chất gây ung thư. Vì vậy, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Khuyến nghị Duraflex

1. Sử dụng đồng bộ sản phẩm

Đối với tường nội thất sử dụng tấm xi măng DURAflex 2X, chúng tôi khuyến nghị nên sử dụng đồng bộ cùng khu xương Vĩnh Tường V-WALL/ Vĩnh Tường V-SOUND để đảm bảo độ bền, tính năng hệ thống. Đối với tường ngoại thất sẽ sử dụng với khung thép hộp.

2. Vận chuyển và bảo quản tấm

Tấm xi măng DURAflex được bọc 4 góc bằng thanh nhôm. Các pallet tấm xếp chồng lên nhau nhưng tổn chiều cao phải nhỏ hơn 3.2m.  Khuyến khích sử dụng xe nâng dể lên xuống tấm từ các phương tiện vận chuyển.

3. Chú ý sử dụng hàng chính hãng

Tấm xi măng DURAflex 2X được sản xuất bởi tập đoàn Saint-Gobain, là loại tấm chất lượng Pháp. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của DURAflex.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.