Tấm DURAflex 2X trên 12mm

Tấm DURAflex 2X trên 12mm

deư Bền chắc

rer Chịu ẩm vượt trội

ădeưre Chống cháy

ásd Bề mặt phẳng mịn

daed An toàn sức khỏe

 

 

Thông tin sản phẩm tấm lót sàn DURAflex 2X 12mm - 20mm

 

Cấu tạo chi tiết tấm Cemboard DURAflex gồm Xi măng Portland và sợi Cellulose kết hợp với cát mịn và vôi. Đây là những vật liệu xanh thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tấm DURAflex 2X có độ dày từ 12mm - 20mm sử dụng để lót sàn trên hệ khung dựng sẵn hoặc xà gồ thay thế bê tông đúc giả, ván gỗ ép công nghiệp cho các công trình. Đặc biệt với các công trình xây dựng lâu cần nâng cấp lên tầng hoặc mở rộng không gian diện tích nhưng bị giới hạn bởi tải trọng công trình.

Tấm xi măng DURAflex 2X trên 12mm

Tính năng nổi bật của sản phẩm

 

Bền chắc

      BỀN CHẮC

     Khi có lực tác động lên tấm, lực này phải vượt qua rất nhiều sợi giấy đan xen, giúp tấm không bị gãy đột ngột. Ngoài ra, tấm còn có độ uốn dẻo tốt, phù hợp với nhiều loại công trình cần tạo hình độc đáo.

 

Chịu ẩm vượt trội

      CHỊU ẨM VƯỢT TRỘI

    Nhờ cấu trúc chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều, giúp thoát hơi nước linh hoạt. Từ đó, hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội.

 

Chống cháy

      CHỐNG CHÁY

      Với thành phần chính gồm xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn, tấm xi măng DURAflex 2X có khả năng chống cháy tốt, phù hợp các công trình có yêu cầu cao về tiêu chuẩn PCCC.

 

Bề mặt phẳng mịn

      BỀ MẶT PHẲNG MỊN

    Tấm xi măng DURAflex có bề mặt phẳng mịn, giúp bạn có thể thoải mái trang trí mà không cần phải bả bột hoặc trét matit làm phẳng tấm. Nhờ vậy, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho các công trình.

 

An toàn sức khỏe

      AN TOÀN SỨC KHỎE

     Sản phẩm đã được kiểm chứng là 100% Không amiăng – chất gây ung thư. Vì vậy, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Khuyến nghị của DURAflex

1. Vận chuyển và bảo quản tấm

Tấm xi măng DURAflex 2X được bọc 4 góc bằng thanh nhôm. Các pallet tấm xếp chồng lên nhau nhưng tổn chiều cao phải nhỏ hơn 3.2m. Khuyến khích sử dụng xe nâng dể lên xuống tấm từ các phương tiện vận chuyển.

2. Chú ý sử dụng hàng chính hãng

Tấm xi măng DURAflex 2X được sản xuất bởi tập đoàn Saint-Gobain, là loại tấm chất lượng Pháp. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của DURAflex.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.