Tấm DURAflex FIRESTOP Fire Rated Door

Tấm DURAflex FIRESTOP Fire Rated Door

 

 

ădeưre Chống cháy

deư Bền chắc

rer Chịu ẩm vượt trội

daed An toàn sức khỏe

 

Mô tả giải pháp

1. Ứng dụng:

Ứng dụng làm làm lõi cho cửa chống cháy, phù hợp với các loại công trình:cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ chung cư.

2. Khả năng chống cháy từ 60 phút đến 120 phút

Thời gian chống cháy cửa chống cháy có lõi làm từ tấm DURAflex Firestop tối thiểu là 60 phút và có thể kéo dài đến 120 phút tùy theo giải pháp. Đáp ứng theo tiêu chuẩn QCVN 06:2020/BXD.

3. Tấm chất lượng cao, nhiều tính năng vượt trội

Tấm xi măng chống cháy DURAflex Firestop được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và quản lý chất lượng hàng đầu của tập đoàn. Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu từ nhà cung cấp hàng đầu, mang lại chất lượng đảm bảo, tuổi thọ cao. Đảm bảo về mặt chất lượng với tính năng chống cháy & cách nhiệt cao, tấm cứng chắc với độ co ngót thấp và an toàn cho sức khỏe.

4. Bảo hành

5 năm cho tấm xi măng sợi DURAflex®

Sản phẩm sử dụng cho giải pháp:

  • Tấm Cemboard DURAflex FIRESTOP 10mm
  • Tay đẩy hơi
  • Tấm DURAflex FIRESTOP FIRE RATED DOOR 10mm
  • Gỗ MDF chống ẩm dán Veneer 6mm
  • Bông đá rockwool 40kg/m3
  • Gỗ MDF
  • Tay nắm cửa
  • Khung bao Gỗ sơn hoàn thiện

Tính năng nổi bật của sản phẩm

 

Chống cháy

      CHỐNG CHÁY

      Với thành phần chính gồm xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn, tấm xi măng DURAflex 2X có khả năng chống cháy tốt, phù hợp các công trình có yêu cầu cao về tiêu chuẩn PCCC.

 

Bền chắc

      BỀN CHẮC

     Khi có lực tác động lên tấm, lực này phải vượt qua rất nhiều sợi giấy đan xen, giúp tấm không bị gãy đột ngột. Ngoài ra, tấm còn có độ uốn dẻo tốt, phù hợp với nhiều loại công trình cần tạo hình độc đáo.

 

Chịu ẩm vượt trội

      CHỊU ẨM VƯỢT TRỘI

    Nhờ cấu trúc chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều, giúp thoát hơi nước linh hoạt. Từ đó, hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội.

 

An toàn sức khỏe

      AN TOÀN SỨC KHỎE

     Sản phẩm đã được kiểm chứng là 100% Không amiăng – chất gây ung thư. Vì vậy, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Khuyến nghị của DURAflex

1. Vận chuyển và bảo quản tấm

Tấm xi măng DURAflex được bọc 4 góc bằng thanh nhôm. Các pallet tấm xếp chồng lên nhau nhưng tổn chiều cao phải nhỏ hơn 3.2m.  Khuyến khích sử dụng xe nâng dể lên xuống tấm từ các phương tiện vận chuyển.

2. Chú ý sử dụng hàng chính hãng

Tấm xi măng DURAflex 2X được sản xuất bởi tập đoàn Saint-Gobain, là loại tấm chất lượng Pháp. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của DURAflex.  

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.