Tấm DURAflex FIRESTOP Plus

Tấm DURAflex FIRESTOP Plus

 

 

deư Bền chắc

rer Chịu ẩm vượt trội

ădeưre Chống cháy

daed An toàn sức khỏe

 

Mô tả sản phẩm + Thông số kỹ thuật

1. Ứng dụng của tấm xi măng chống cháy DURAflex

Tấm xi măng chống cháy DURAflex FIRESTOP Plus 10mm thường được ứng dụng làm lõi cho cửa chống cháy, phù hợp với các loại công trình: cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ chung cư.

2.  Ưu điểm của tấm xi măng chống cháy DURAflex

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của tấm xi măng chống cháy DURAflex FIRESTOP PLUS cho cửa chống cháy:

Khả năng chống cháy từ 60 phút đến 120 phút

Thời gian chống cháy cao, cửa chống cháy có lõi làm từ tấm xi măng chống cháy DURAflex Firestop tối thiểu là 60 phút và có thể kéo dài đến 120 phút tùy theo giải pháp. Đáp ứng theo tiêu chuẩn QCVN 06:2020/BXD.

Sản phẩm chất lượng cao, nhiều tính năng

Tấm xi măng chống cháy DURAflex Firestop được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và quản lý chất lượng hàng đầu của tập đoàn Saint-Gobain. Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu từ nhà cung cấp hàng đầu, mang lại chất lượng đảm bảo, tuổi thọ cao. Đảm bảo về mặt chất lượng với tính năng chống cháy & cách nhiệt cao, tấm cứng chắc với độ co ngót thấp và an toàn cho sức khỏe.

Bảo hành 5 năm cho tấm xi măng chống cháy DURAflex

  • Quy cách: 1220x2440
  • Độ dày: 8mm/10mm

Tấm Cemboard chống cháy DURAflex FIRESTOP Plus 10mm cho cửa

3. Các loại công trình sử dụng sản phẩm

Tấm xi măng chống cháy DURAflex FIRESTOP Plus 10mm được ứng dụng làm cửa, vách chống cháy cho nhiều công trình như:

  • Nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà khung thép, nhà lắp ghép,...
  • Căn hộ chung cư
  • Khách sạn - Nhà hàng
  • Trung tâm thương mại
  • Cao ốc văn phòng
  • Nhà ống, nhà cấp 4, nhà gác lửng,...
  • Trường học
  • Cửa hàng - showroom

Tính năng nổi bật của sản phẩm

 

Chống cháy

      CHỐNG CHÁY

      Với thành phần chính gồm xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn, tấm xi măng DURAflex 2X có khả năng chống cháy tốt, phù hợp các công trình có yêu cầu cao về tiêu chuẩn PCCC.

 

Bền chắc

      BỀN CHẮC

     Khi có lực tác động lên tấm, lực này phải vượt qua rất nhiều sợi giấy đan xen, giúp tấm không bị gãy đột ngột. Ngoài ra, tấm còn có độ uốn dẻo tốt, phù hợp với nhiều loại công trình cần tạo hình độc đáo.

 

Chịu ẩm vượt trội

      CHỊU ẨM VƯỢT TRỘI

    Nhờ cấu trúc chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều, giúp thoát hơi nước linh hoạt. Từ đó, hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội.

 

An toàn sức khỏe

      AN TOÀN SỨC KHỎE

     Sản phẩm đã được kiểm chứng là 100% Không amiăng – chất gây ung thư. Vì vậy, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Khuyến nghị của DURAflex

1. An toàn sức khỏe

Cần tuân theo các quy định về an toàn sức khỏe khi làm việc tại công trình như trang bị quần áo và dụng cụ bảo hộ lao động. Trong thực tế thi công, các khuyến cáo phải tùy thuộc vào từng dự án cụ thể.

2. Sử dụng máy cắt chuyên dụng

Nên sử dụng máy cắt chuyên dụng và có chức năng hút bụi hoặc kéo cắt máy để dễ dàng hơn. Trong trường hợp lưu trữ tấm ngoài trời, vị trí đặt tấm cần sạch sẽ đồng thời sử dụng các các biện pháp che phủ bằng bạt/ nilon để chống nước và ẩm. Sơn hoàn thiện bề mặt cần sử dụng loại sơn chống trầy xước.Không sử dụng làm vật liệu kết cấu chịu lực chính. Sử dụng tấm với các độ dày theo khuyến cáo của Nhà Sản Xuất.

3. Sử dụng đồng bộ khung và tấm

Sử dụng đồng bộ sản phẩm: Khung xương và phụ kiện Vĩnh Tường để đảm bảo độ bền, tính năng của hệ thống và nhận được bảo hành từ nhà sản xuất. Xem thêm: Quy định bảo hành sản phẩm Vĩnh Tường

4. Sử dụng hàng chính hãng

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện hàng giả/ hàng nhái các sản phẩm khung với resin vàng của Vĩnh Tường. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của Vĩnh Tường. Xem thêm: Nhận biết hàng Vĩnh Tường chính hãng.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.