Tấm DURAwood

Tấm DURAwood

 

efsd Màu sắc linh hoạt

rer Chịu ẩm vượt trội

ădeưre Chống cháy

deư Bền chắc

daed An toàn sức khỏe

 

Thông tin sản phẩm tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood là loại vật liệu có cấu tạo chủ yếu từ xi măng Portland, cát, vôi, được tăng cường bởi sợi cellulose thông qua các quá trình thủy hóa, chưng hấp tạo ra bề mặt phẳng mịn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được đúc trong khuôn vân gỗ, tạo ra vân hoặc xớ xước giả giống gỗ thật.

Hiện nay, tấm xi măng vân gỗ DURAwood đang được ứng dụng nhiều trong các công trình ốp tường, lót sàn cho các khu vực ngoài trời dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhờ tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood có 5 loại vân phổ biến với nhiều màu sắc khác nhau: Vân gỗ sồi, vân tần bì, vân đá, vân phẳng xước, vân thông. Từ đó, gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với hạng mục thi công của mình.

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Tính năng nổi bật của sản phẩm

 

Màu sắc linh hoạt

      MÀU SẮC LINH HOẠT

     Tấm xi măng vân gỗ DURAwood được sản xuất trong khuôn vân gỗ với công nghệ đặc biệt chịu lực tác động và nhiệt độ cao trong quá trình ép tấm, tạo nên những vân gỗ có vẻ đẹp như vân gỗ tự nhiên.

 

Bền chắc

      BỀN CHẮC

     Khi có lực tác động lên tấm, lực này phải vượt qua rất nhiều sợi giấy đan xen, giúp tấm không bị gãy đột ngột. Ngoài ra, tấm còn có độ uốn dẻo tốt, phù hợp với nhiều loại công trình cần tạo hình độc đáo.

 

Chịu ẩm vượt trội

      CHỊU ẨM VƯỢT TRỘI

    Nhờ cấu trúc chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều, giúp thoát hơi nước linh hoạt. Từ đó, hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội.

 

Chống cháy

      CHỐNG CHÁY

      Với thành phần chính gồm xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn, tấm xi măng DURAflex 2X có khả năng chống cháy tốt, phù hợp các công trình có yêu cầu cao về tiêu chuẩn PCCC.

 

Bề mặt phẳng mịn

      BỀ MẶT PHẲNG MỊN

    Tấm xi măng DURAflex có bề mặt phẳng mịn, giúp bạn có thể thoải mái trang trí mà không cần phải bả bột hoặc trét matit làm phẳng tấm. Nhờ vậy, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho các công trình.

 

An toàn sức khỏe

      AN TOÀN SỨC KHỎE

     Sản phẩm đã được kiểm chứng là 100% Không amiăng – chất gây ung thư. Vì vậy, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Khuyến nghị của DURAflex

1. Sử dụng màu sắc

Tấm xi măng DURAwood có màu gốc là màu trắng bạc, bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn màu sơn hợp với phong cách của không gian. Đối với những khu vực ngoại thất để đảm bảo tấm có màu vân gỗ đẹp bền, nên chọn loại sơn chịu được thời tiết.

2. Chú ý sử dụng hàng chính hãng

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood trên nền tấm DURAflex 2X được sản xuất bởi tập đoàn Saint-Gobain, là loại tấm chất lượng Pháp. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của DURAflex.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.