Tấm trần thả DURADECOR

Tấm trần thả DURADECOR

 

efsd Hoa văn đa dạng

rer Chịu ẩm vượt trội

ădeưre Chống cháy

ásd Bề mặt phẳng mịn

daed An toàn sức khỏe

 

 

Thông tin sản phẩm tấm trần thả DECO/DECO Plus

Tấm trần thả DECO/DECO Plus được trang trí trên nền tấm xi măng DURAflex độ dày 3,5mm. Với hoa văn đa dạng, chống ẩm, chống cháy hiệu quả, DECO/DECO Plus đặc biệt được sử dụng cho các công trình chịu nóng ẩm nhiều như nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại, nhà dân dụng cấp.

SẢN PHẨM QUY CÁCH (mm) (Rộng x Dài x Dày)
Tấm Vĩnh Tường Deco Sơn trắng 605x1210x3.0
Tấm Vĩnh Tường Deco Plus in lụa 605x1210x3.0
Tấm Vĩnh Tường Decor PVC Duradecor 605x1210x3.0
Tấm Vĩnh Tường Decor Ánh Kim 605x1210x3.0

 

Tính năng nổi bật của sản phẩm

 

Hoa văn đa dạng

      HOA VĂN ĐA DẠNG

     Tấm có hoa văn vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều bộ sưu tập khác nhau như: Bộ sưu tập tấm trang trí vân gỗ, Bộ sưu tập tấm trang trí 2-Tech, Bộ sưu tập Ánh Kim,...

 

Chịu ẩm vượt trội

      CHỊU ẨM VƯỢT TRỘI

    Nhờ cấu trúc chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều, giúp thoát hơi nước linh hoạt. Từ đó, hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội.

 

Chống cháy

      CHỐNG CHÁY

      Với thành phần chính gồm xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn, tấm xi măng DURAflex 2X có khả năng chống cháy tốt, phù hợp các công trình có yêu cầu cao về tiêu chuẩn PCCC.

 

Bề mặt phẳng mịn

      BỀ MẶT PHẲNG MỊN

    Tấm xi măng DURAflex có bề mặt phẳng mịn, giúp bạn có thể thoải mái trang trí mà không cần phải bả bột hoặc trét matit làm phẳng tấm. Nhờ vậy, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho các công trình.

 

An toàn sức khỏe

      AN TOÀN SỨC KHỎE

     Sản phẩm đã được kiểm chứng là 100% Không amiăng – chất gây ung thư. Vì vậy, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Khuyến nghị của DURAflex

1. Sử dụng đồng bộ khung và tấm

Đối với trần thả trên nền tấm DURAflex, nhà sản xuất khuyến nghị nên sử dụng đồng bộ tấm trang trí DURA DECO/ DECO Plus và khung xương Vĩnh Tường để đảm bảo chất lượng và bảo hành chính hãng.

2. Chú ý sử dụng hàng chính hãng

Tấm xi măng DURAflex 2X được sản xuất bởi tập đoàn Saint-Gobain, là loại tấm chất lượng Pháp. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của DURAflex.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.