Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Cơ quan quản lí thị trường tổ chức hội thảo “Phân biệt hàng chính hãng” tại Cần Thơ

2021-06-02

Với thực trạng trên thị trường còn nhiều trường hợp vi phạm bản quyền sản phẩm chính hãng, Saint-Gobain Việt Nam đã tiếp tục chia sẻ nội dung “Phân biệt hàng chính hãng” tại Cục Quản lý Thị trường thành phố Cần Thơ. 

Mục đích của hội thảo nhằm tăng cường phối hợp giữa Saint-Gobain và các cơ quan chức năng cùng đẩy mạnh công tác chống hàng giả cũng như đưa ra biện pháp xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Hội thảo tại thành phố Cần Thơ được tổ chức vào ngày 15/10 với sự góp mặt của gần 80 cán bộ bao gồm cơ quan Quản lý thị trường, Công an Kinh Tế và đại diện Hội bảo vệ người tiêu dùng của tỉnh.

 

Hội thảo " Phân biệt hàng chính hãng"

 

Tại hội thảo, đại diện Saint-Gobain đã chia sẻ về dấu hiệu nhận diện sản phẩm chính hãng của tập đoàn đang kinh doanh tại Việt Nam như Khung trần vách Vĩnh Tường®, tấm trang trí Vĩnh Tường® Deco, tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc, keo chà ron Weber. Đồng thời, phía Saint-Gobain cũng nêu ra sự khác biệt giữa hàng thật và hàng giả thông qua các sản phẩm thực tế… Tất cả sản phẩm của Saint-Gobain đã được đăng kí nhãn hiệu, quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả và các quyền sở hữu liên quan.

 

Hội thảo “Phân biệt hàng chính hãng”

 

Bên cạnh đó, Saint-Gobain Việt Nam cũng nhấn mạnh thông điệp luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu, mong muốn các sản phẩm chính hãng được đến tay người sử dụng nhằm đảm bảo chất lượng cho công trình.

 

Hội thảo “Phân biệt hàng chính hãng”

 

Khi phát hiện sản phẩm nghi ngờ, vui lòng chụp ảnh và ghi lại thông tin gửi về cho phòng Bảo vệ Thương hiệu Saint-Gobain Việt Nam qua:

Email: Baovethuonghieu@saint-gobain.com

Hotline: 1800-1218