Thông Báo Pháp Lý Sử Dụng Các Nhãn Hiệu Thuộc Saint-Gobain Việt Nam

2021-06-02

Thông báo đến các hệ thống Đại lý, Cửa hàng phân phối chính thức và các Nhà Thầu/ Thợ của Câu lạc bộ Nhà thầu 5 sao về việc tránh vi phạm sử dụng nhãn hiệu của Tập đoàn Saint-Gobain đang kinh doanh tại Việt Nam.

Với mục đích ngăn chặn tình trạng vi phạm sử dụng các nhãn hiệu của Saint-Gobain Việt Nam trên thị trường thực tế cũng như trên các trang web, mạng xã hội, chúng tôi muốn gửi thư thông báo đến các hệ thống Đại lý, Cửa hàng phân phối chính thức và các Nhà Thầu/ Thợ của Câu lạc bộ Nhà thầu 5 sao cho hoạt động marketing, kinh doanh bao gồm cả offline và online.

Trong đó, khách hàng cần lưu ý những điểm chính như sau:

• Saint-Gobain Việt Nam không đương nhiên cấp phép sử dụng các nhãn hiệu, logo có liên quan các nhãn hàng Vĩnh Tường, Vĩnh Tường-Gyproc, Duraflex, Weber cho khách hàng để hoạt động truyền thông bằng phương thức trực tuyến (website, fanpage,..) lẫn truyền thống( biển hiệu tại cửa hàng)

• Đối với hoạt động truyền thông, quảng bá theo hình thức truyền thống như treo bảng, biển, băng rôn,… tại cửa hàng có vị trí địa lý cụ thể chỉ được cho phép sử dụng nhãn hiệu do đội ngũ của Saint-Gobain Việt Nam cung cấp.

• Đối với hoạt động truyền thông, quảng bá trực tuyến trên các kênh website, fanpage,… khách hàng chỉ được giới hạn sử dụng trong việc dẫn nguồn, chia sẻ có ghi chú nguồn gốc các nội dung thông tin từ trang website, fanpage chính thống của các nhãn hàng thuộc Saint-Gobain Việt Nam.

Việc sử dụng trái phép nhãn hiệu, logo của các nhãn hiệu Vĩnh Tường, Gyproc, DURAflex, Weber nếu bị phát hiện sẽ bị coi là hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và Saint-Gobain sẽ tiến hành áp dụng các biện pháp xử lí theo quy định pháp luật hiện hành.

Mọi vấn đề liên quan đến việc sử dụng nhãn hiệu, logo thuộc Saint-Gobain Việt Nam, vui lòng liên hệ về:

Email: Baovethuonghieu@saint-gobain.com

Hotline: 1800-1218

Mời khách hàng xem thông báo chi tiết tại ĐÂY 

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

In Vietnam, Saint-Gobain offers an extensive selection of top construction-related goods and services in Vietnam under the following brands: VINH TUONG, VINH TUONG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Vietnam is committed to accompanying customers to enhance the quality of living and working spaces by providing a variety of innovative and sustainable solutions for life and the environment. Our mission is together with our customer to build nice and friendly spaces to live, study, work and play.