Khẳng định cam kết phát triển bền vững thông qua các cam kết và các giải pháp vật liệu hiện đại

2022-05-26

Saint-Gobain Việt Nam khánh thành nhà máy Hiệp Phú VICO tại Quảng Trị


Đây là nhà máy thứ 7 của Saint-Gobain Việt Nam với mức đầu tư 220 tỷ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường trong nước và đặc biệt là các tỉnh miền Trung.

VICO1

Thành phố Đông Hà, ngày 24 tháng 05 năm 2022, Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Hiệp Phú-VICO, tại số thôn Trà Trì, Hải Xuân, Hải Lăng, Quảng Trị. Buổi lễ diễn ra long trọng với sự tham dự của hơn 100 khách mời là lãnh đạo chính quyền các cấp tại Quảng Trị và quý khách hàng là các trung tâm phân phối tại khu vực miền Trung. 

VICO2

Đây là nhà máy thứ 7 của Saint-Gobain Việt Nam với mức đầu tư 220 tỷ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường trong nước và đặc biệt là các tỉnh miền Trung. Nhà máy này được Saint-Gobain xây dựng để sản xuất và cung ứng ra thị trường các giải pháp vật liệu cho trần, tường, sàn. Công suất ước tính đạt 5 triệu mét vuông tấm/ năm. 

vico3

Nhà máy Hiệp Phú-VICO được đầu tư dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Quy trình sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng WCM trên toàn cầu của Saint-Gobain.

vico4

Nhà máy đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu thị trường, mở rộng quy mô kinh doanh của Saint-Gobain, góp phần thúc đẩy và phát triển kinh tế tại địa phương, sử dụng nguồn lao động địa phương với 97% lao động của nhà máy là người địa phương. Để thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân địa phương, con đường dẫn vào nhà máy tại thôn Trà Trì, xã Hải Lăng, huyện Hải Xuân, tỉnh Quảng Trị cũng được Saint-Gobain đầu tư, đóng góp với gần 70% tổng kinh phí xây dựng. 

vico4

Lễ Khánh thành Nhà máy Hiệp Phú-VICO là sự kiện quan trọng mang chiến lược, là khởi đầu cho những bước tiến và đầu tư của Saint-Gobain tại Quảng Trị nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung.

vico4

THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN SAINT-GOBAIN
Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và phân phối các nhóm vật liệu và giải pháp, là những thành tố chính giúp xây dựng không gian sống thoải mái và thân thiện cho mỗi người và cho tương lai của tất cả chúng ta. Các giải pháp này có thể được tìm thấy ở tất cả mọi không gian trong cuộc sống hàng ngày: trong các tòa nhà, trong giao thông, cơ sở hạ tầng và trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Các giải pháp này đem đến sự tiện nghi, hiệu quả và an toàn khi đối diện những thách thức về xây dựng bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu. Với mục tiêu “MAKING THE WORLD A BETTER HOME”, Saint-Gobain cùng với tất cả nhân viên làm việc mỗi ngày để xây dựng thế giới thành một ngôi nhà tốt đẹp hơn.
o    Doanh thu toàn cầu năm 2021: 44.2 Tỷ euro 
o    Có mặt tại 75 quốc gia với hơn 167.000 nhân viên
o    Cam kết đạt được trung hòa Carbon vào năm 2050

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.