Đón chào phái đoàn Đại sứ quán Canada trong buổi chia sẻ kinh nghiệm về chứng chỉ công trình “chuẩn xanh” LOTUS Gold

2022-05-11

Saint-Gobain Việt Nam hân hạnh đón chào phái đoàn từ Đại sứ quán Canada trong buổi chia sẻ kinh nghiệm về chứng chỉ công trình “chuẩn xanh” LOTUS Gold. 
Văn phòng miền Bắc của Saint-Gobain Việt Nam được Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) - tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, thành viên Hội đồng Công trình xanh Thế giới (WorldGBC), trao chứng nhận LOTUS Gold vào năm 2021. Nhờ thiết kế theo xu hướng khai thác tối đa các giải pháp vật liệu nhẹ, xanh mang đến một không gian làm việc cân bằng theo khái niệm 3C-1E: Tiện nghi (Comfort) – Tập trung (Concentration) – Hợp tác (Collaboration) và Môi trường (Environment). 

canada

Trong buổi gặp, Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm và các giải pháp vật liệu xây dựng đa dạng, hiện đại và bền vững góp phần kiến tạo công trình xanh đạt tiêu chuẩn chứng nhận LOTUS Gold. Cụ thể:

canada

Hệ thống trần tiêu âm như Ecophon, Rigitone, TongA A22. Vách ngăn thạch cao được thiết kế đạt hiệu quả cách âm đến 50dB, chống cháy 60 phút… Mang đến tiện nghi âm học cho không gian làm việc vừa đảm bảo yếu tổ thẩm mỹ.

canada

Giải pháp vật liệu của Saint-Gobain ứng dụng tại công trình thuộc nhóm low VOC - hạn chế hoặc không tạo ra chất hữu cơ dễ bay hơi có hại cho sức khỏe. 

canada

Thiết lập hệ thống quy trình thân thiện với môi trường để quản lý, xử lý chất thải rắn; lắp đặt các thiết bị hiện đại, tiết kiệm 40% lượng nước sử dụng.

canada

Sau buổi gặp, ông Samir Basaria – Chuyên gia tư vấn kỹ thuật cấp cao (Bộ phận phát triển bền vững) từ phái đoàn ĐSQ Canada chia sẻ: “Đối với chúng tôi, thật tuyệt vời khi được trải nghiệm thực tế và hiểu thêm về chứng nhận LOTUS trong văn phòng Saint-Gobain Hà Nội. Đây là một cơ hội đáng quý và chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho quá trình thiết kế và xây dựng văn phòng của chúng tôi trong tương lai”.

 

canada


Xem thêm: https://www.saint-gobain.com.vn/vi/dat-chung-nhan-cong-trinh-xanh-lotus-gold

Saint-Gobain với lợi thế là tập đoàn danh tiếng hàng đầu toàn cầu trong ngành vật liệu xây dựng; sở hữu đa dạng giải pháp, chất lượng vượt trội đạt tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam; đội ngũ tư vấn kĩ thuật dự án chuyên môn cao; khả năng cung ứng hàng hóa nhanh chóng… là các yếu tố mang đến sự tin tưởng và lựa chọn Saint-Gobain của chủ đầu tư.

THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN SAINT-GOBAIN
Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và phân phối các nhóm vật liệu và giải pháp, là những thành tố chính giúp xây dựng không gian sống thoải mái và thân thiện cho mỗi người và cho tương lai của tất cả chúng ta. Các giải pháp này có thể được tìm thấy ở tất cả mọi không gian trong cuộc sống hàng ngày: trong các tòa nhà, trong giao thông, cơ sở hạ tầng và trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Các giải pháp này đem đến sự tiện nghi, hiệu quả và an toàn khi đối diện những thách thức về xây dựng bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu. Với mục tiêu “MAKING THE WORLD A BETTER HOME”, Saint-Gobain cùng với tất cả nhân viên làm việc mỗi ngày để xây dựng thế giới thành một ngôi nhà tốt đẹp hơn.
•    Doanh thu toàn cầu năm 2021: 44.2 Tỷ euro 
•    Có mặt tại 75 quốc gia với hơn 167.000 nhân viên
•    Cam kết đạt được trung hòa Carbon vào năm 2050
 

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.