Ngành xe hơi và tàu thủy

Saint-Gobain cung cấp một loạt các sản phẩm hiệu suất cao cho ngành công nghiệp ô tô và vận tải.

Đánh bóng kính ô tô có thể sửa chữa những hư hỏng nhỏ trên kính và loại bỏ lớp màng dầu. Đối với một số vết xước, cần phải xử lý mài trước, sau đó đánh bóng để đạt được hiệu quả sửa chữa. Đánh bóng có thể hoàn thiện dần các vết xước, vết xước, vết bỏng, vết ăn mòn và các khuyết tật khác trên bề mặt kính, để đạt được hiệu quả sửa chữa.

Kính cường lực thuộc dòng kính an toàn. Kính cường lực thực chất là một loại kính được ứng suất trước, để nâng cao độ bền của kính, người ta thường dùng các phương pháp hóa học hoặc vật lý để tạo thành ứng suất nén trên bề mặt kính, khi kính chịu tác dụng của ngoại lực thì ứng suất bề mặt đầu tiên sẽ được bù trừ. , từ đó nâng cao khả năng chịu lực và nâng cao khả năng chống chịu của chính kính Chịu áp lực gió, nóng lạnh, va đập, v.v.

Công cụ vật liệu mài mòn Sain-Gobain

Sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm chất lượng cao

Từ kính đến động cơ, giải pháp Saint-Gobain Abrasives được sử dụng trong sản xuất rất nhiều linh kiện xe. Saint-Gobain ZirPro cũng cung cấp hạt nghiền để sản xuất sơ và hạt xử lý bề mặt cho các ứng dụng, đặc biệt là sản xuất lò xo treo. 

Chế tạo tàu thuyền

Ứng dụng hàng hải

 

Các chuyên gia trong lĩnh vực kính cường lực chất lượng cao (đánh bóng kính ô tô, cách điện, điều khiển năng lượng mặt trời, chống cháy, kính cường nhiệt, kính bảo mật cao và các loại kính thủy tinh đặc biệt khác), cách nhiệt khoáng chất hiệu suất cao, ống thép, ống dẫn và van công nghiệp, hệ thống lót tường, tấm ván sàn nội thất và nhiều thứ nữa.

 

Ứng dụng hàng hải của Saint-Gobain, được thành lập năm 2004, liên kết với bảy công ty Saint-Gobain nổi tiếng trên thế giới: Saint-Gobain ISOVERSaint-Gobain WeberSaint-Gobain Vetrotech KinonSaint-Gobain SullySaint-Gobain Gyproc, Optimera và Brødrene Dahl.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.