Lĩnh vực hoạt động

Dẫn đầu thế giới về ngành xây dựng dân dụng - chiếm hơn 70% doanh thu của Tập đoàn - Saint-Gobain cũng hoạt động tích cực trong ngành công nghiệp. Tập đoàn cung cấp giải pháp của mình trong các lĩnh vực sáng tạo và hợp tác phát triển thông qua một loạt các vật liệu cao cấp cho các ứng dụng trong các phân khúc khác nhau hạn như ngành công nghiệp ô tô, hàng không, y tế, quốc phòng, an ninh, và thậm chí cả các ngành công nghiệp bao bì cho thực phẩm và đồ uống. 

Tại Việt Nam, tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng mới. Cung cấp ra thị trường vật liệu cách âm chất lượng cao, ống dẫn khí, giải pháp sáng tạo hệ thống thông gió, giải pháp trần thạch cao nhà ở và keo dán gạch Weber…

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.