Lắp đặt hệ thống thông gió dường như là việc làm bắt buộc đối với cơ sở sản xuất, các tòa nhà chung cư, nhà ở… Hệ thống thông gió sẽ khiến cho không khí được lưu thông một cách dễ dàng nhất, khí độc sẽ được đưa ra bên ngoài.

Giải pháp ống gió HVAC CLIMAVER® với tính năng cách âm, cách nhiệt vượt trội, góp phần tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn cháy nổ. Sản phẩm lý tưởng cho hệ thống thông gió và điều hòa không khí, với nguyên liệu sản xuất chính từ bông thủy tinh tạo ra hệ thống ống dẫn khí bọc bảo ôn sẵn nhẹ, hiệu quả và dễ lắp ráp, thi công. Hệ thống CLIMAVER®  với các sản phẩm CLIMAVER Plus R và CLIMAVER Neto, chúng đều có những tính năng ưu việt phù hợp cho hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa không khí. 

CLIMAVER Neto là dạng ống bảo ôn cách nhiệt, mặt ngoài được sản xuất từ giấy kraft và sợi thủy tinh và được gia cố bằng màng nhôm, làm việc như một tường chắn hơi nước, mặt bên trong được làm bằng màng bông thủy tinh sợi neto với khả năng chống tác động cơ học cao. 

CLIMAVER Plus R dùng vật liệu cách nhiệt tạo ra đường ống dẫn khí hệ thống điều hòa, theo tiêu chuẩn EN 13403 và đạt chứng nhận CE mark. Nó được thiết kế để cung cấp các đặc tính cách âm và cách nhiệt tuyệt vời ở mức độ kín khí cao.

CLIMAVER® nằm trong chuỗi hệ thống sản phẩm của thương hiệu ISOVER®, là thương hiệu thuộc Tập đoàn Saint-Gobain, là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp bền vững về cách âm và cách nhiệt cho các khu vực sinh hoạt trong nhiều loại hình dự án. ISOVER® có mặt trong nhiều lĩnh vực như các dự án dân dụng, thương mại, hàng hải, công nghiệp, HVAC và Nhà sản xuất Thiết bị gốc (OEM).

Saint-Gobain Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng mới. Cung cấp ra thị trường vật liệu cách âm chất lượng cao, ống dẫn khí, giải pháp sáng tạo hệ thống thông gió, giải pháp trần thạch cao nhà ở và keo dán gạch Weber…

TẢI TÀI LIỆU SẢN PHẨM

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.