Ống gió HVAC CLIMAVER®


Ống gió HVAC CLIMAVER® được sử dụng làm ống dẫn khí nén trong hệ thống điều hòa không khí.

CLIMAVER® là sản phẩm đường ống dẫn khí/ống cách nhiệt cho các hệ thống điều hòa không khí, thông gió và sưởi ấm được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 13403 và đạt chứng nhận CE mark. Sản phẩm ống gió HVAC CLIMAVER® được thiết kế để tạo ra tính năng cách nhiệt cao cấp và độ kín khí cao giúp hệ thống đạt hiệu quả năng lượng. Một điểm độc đáo nữa, hệ đường ống dẫn này được tích hợp hoàn toàn sẵn với vật liệu cách nhiệt,qua đó giúp tiết kiệm cả về thời gian cũng như chi phí lắp đặt trực tiếp tại công trường. Ống bảo ôn cách nhiệt CLIMAVER® Neto có mặt ngoài được sản xuất từ giấy kraft và sợi thủy tinh và được gia cố bằng màng nhôm,làm việc như một tường chắn hơi nước, mặt bên trong được làm màng bông thủy tinh sợi neto với khả năng chống tác động cơ học cao.
CLIMAVER® Neto là giải pháp phù hợp cho ống cấp thoát khí với tính năng cách nhiệt cho hệ thống điều hòa không khí.

CLIMAVER® làm cho ống dẫn khí của bạn tiết kiệm năng lượng nhất có thể, bạn phải xem xét hiệu suất nhiệt của vật liệu cách nhiệt, cầu dẫn nhiệt tiềm năng và độ kín khí của ống dẫn khí.

CLIMAVER® vật liệu cách nhiệt mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho môi trường trong toàn bộ vòng đời của nó, giảm thiểu tác động từ nguồn cung ứng đến sản xuất, từ phân phối đến cuối vòng đời:

CLIMAVER® vật liệu cách nhiệt giúp tiết kiệm vật liệu và tài nguyên:

Được sản xuất từ ​​tới 80% bông thủy tinh tái chế, giúp giảm nhu cầu cát khai thác từ các mỏ đá và giúp bảo vệ đa dạng sinh học.

Ống gió HVAC CLIMAVER® thúc đẩy hiệu quả năng lượng:

Khả năng chịu nhiệt rất tốt, giảm cầu nhiệt và độ kín khí tuyệt vời giúp giảm đáng kể năng lượng tiêu thụ và hạn chế phát thải khí nhà kính từ hệ thống thông gió của bạn. Hãy nhớ rằng: Năng lượng tốt nhất là năng lượng chúng ta không sử dụng.

Ống gió HVAC CLIMAVER® hạn chế phát sinh chất thải:

Phương pháp AA Thẳng độc quyền và các đường dẫn hướng độc đáo đảm bảo việc sử dụng vật liệu tối ưu, giảm lãng phí công trường.

Đa tiện nghi với CLIMAVER® vật liệu cách nhiệt

CHUYỂN ĐỔI CÁCH CHÚNG TÔI XÂY DỰNG

Các tòa nhà ảnh hưởng đến cách chúng ta sống. Multi Comfort là về việc xây dựng và cải tạo các tòa nhà của chúng tôi để mang lại sự thoải mái và phúc lợi được cải thiện đồng thời bảo vệ môi trường. Chúng tôi bắt đầu bằng cách kết hợp tiêu chuẩn Ngôi nhà thụ động để đảm bảo nhu cầu năng lượng rất thấp và tăng cường Tiện nghi về nhiệt - không quá nóng, không quá lạnh. Sau đó, chúng tôi thêm vào Acoustic Comfort ở mức độ cao để kiểm soát âm thanh; Nâng cao Tiện nghi.

Thị giác với lượng ánh sáng tự nhiên vừa đủ và sau đó là Tiện nghi Không khí Trong nhà ở mức cao, mang lại không khí trong lành và ngăn chặn ô nhiễm và mùi hôi.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, VĨNH TƯỜNG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.