Công trình dân dụng và cơ sở hạ tầng

Các giải pháp của Saint-Gobain bao gồm nhiều ứng dụng cho các dự án cơ khí và kết cấu hạ tầng kỹ thuật quy mô lớn do giá trị gia tăng cao và mức độ kỹ thuật cao. Saint-Gobain cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng, kết cấu hạ tầng quy mô lớn có trình độ cao. 

Tập đoàn cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp cụ thể cho các thị trường này: mặt dựng bằng kính, kính chống cháy và kính chủ động cho các công trình kiến ​​trúc lớn; lưới gia cố cho giao thông vận tải cơ sở hạ tầng; và keo dán gạch men và keo chà ron; và vữa sàn và các sản phẩm ốp mặt tiền để trang trí, bảo vệ và cách nhiệt cho mặt tiền các công trình công nghiệp và công cộng.

Thị trường công trình dân dụng và cơ sở hạ tầng mang lại triển vọng tăng trưởng rất đáng kể, do sự phát triển nhanh chóng của đô thị hóa và những khó khăn xung quanh việc tiếp cận nước uống của một phần lớn dân số thế giới, đặc biệt là ở các nước mới nổi.

Saint-Gobain sử dụng phân tích vòng đời (LCA) để đánh giá dấu vết môi trường của nó. Chính sách này phải cung cấp cho khách hàng của mình giá trị gia tăng thực sự dưới dạng các sản phẩm và giải pháp làm giảm tác động môi trường của cơ sở hạ tầng trong suốt vòng đời của nó. Một sản phẩm hoặc một giải pháp là sáng tạo về mặt sinh thái nếu nó giúp giảm tiêu thụ tài nguyên cơ sở hạ tầng (đặc biệt là năng lượng và nước) và / hoặc nếu nó có ít tác động đến môi trường hơn trong toàn bộ vòng đời của nó.

Xây dựng cầu công trình quy mô lớn thành phố
Máy Clipper® Norton - công cụ mài mòn Saint-Gobain

Vật liệu mài mòn

Máy và các công cụ Norton Clipper® cung cấp hiệu suất phi thường trong lĩnh vực khoan và cắt các vật liệu xây dựng trong lĩnh vực xây dựng. Trong đời sống, các giải pháp của Saint-Gobain Abrasives đều rất là hữu ích với thợ ống nước, thợ xây dựng, thợ mộc, thợ lợp ngói, họa sĩ và trang trí nội thất.  

 

Ống gang gra-phit - PAM

Ống

Các giải pháp được bán dưới thương hiệu quốc tế PAM bao gồm:

• Hoàn thiện các giải pháp sắt dẻo cho:       

   o Phân phối nước sinh hoạt, thủy lợi, nước thải và nước mưa,      

   o Thị trường mỏ và ngành công nghiệp, 

• Hoàn thiện các loại van thủy lực, vòi thủy lực và phụ kiện cho hệ thống nước,

• Đúc gang sắt dẻo để tiếp cận mạng (nước, nước thải và viễn thông),

• Hoàn thiện hệ thống ống sắt dẻo để trữ và chuyển nước mưa trong các tòa nhà,

• Hệ thống ống sắt dẻo cho EAHX (máy trao đổi không khí). 

CHẤT LƯỢNG KỸ THUẬT VÀ NHẬT KÝ
Với hơn 100.000 tài liệu tham khảo sản phẩm trong danh mục của mình, Saint-Gobain PAM cung cấp các sản phẩm ống sắt chất lượng tối ưu được phát triển theo các tiêu chuẩn châu Âu và quốc tế.

Sắt dẻo ống sắt với các lớp phủ và phụ kiện thích ứng với các cấu hình địa điểm và loại đất khác nhau chịu được các mối nguy hiểm trong quá trình vận chuyển, xử lý, lắp đặt và sử dụng chúng.

GIẢI PHÁP CỦA PAM
Các giải pháp được bán theo thương hiệu PAM của ống sắt trên toàn thế giới bao gồm:

Các dung dịch sắt dẻo hoàn chỉnh cho:
phân phối nước uống, tưới tiêu, thị trường sơ tán nước thải và nước mưa,
thị trường mỏ và ngành,
Toàn bộ các loại van thủy lực, vòi nước và phụ kiện cho mạng lưới nước,
Đúc thành phố bằng sắt dẻo để truy cập mạng (nước, nước thải và viễn thông),
Hoàn thiện hệ thống ống sắt bằng gang dẻo để thu gom và thoát nước mưa trong các tòa nhà,
Hệ thống ống sắt dẻo cho EAHX (bộ trao đổi nhiệt không khí trái đất).

Chất lượng của các giải pháp do Saint-Gobain PAM cung cấp được khách hàng công nhận về tuổi thọ của hệ thống ống, tính dễ lắp đặt, hiệu suất, độ tin cậy của sản phẩm, dịch vụ được cung cấp và phạm vi sản phẩm sẵn có.

ĐƯỜNG ỐNG TRONG HÌNH
21 khu công nghiệp ở 9 quốc gia
19 văn phòng kinh doanh tại 19 quốc gia
Giao hàng tại hơn 145 quốc gia

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.