Ngành công nghiệp khác

Saint-Gobain là nơi mà các sản phẩm và vật liệu phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp với mục đích nâng cao giá trị cộng thêm với công nghệ cao. Đặc biệt là Saint-Gobain mài mòn và Saint-Gobain PAM thép ống tròn.

Nhà cung cấp ống Saint-Gobain PAM, nhà sản xuất gang dẻo ống tròn hàng đầu, cung cấp các loại ống bền và chắc nhất. Kể từ năm 1856, chúng tôi đã cung cấp một loạt sản phẩm toàn diện cho nước có điều áp và các ứng dụng đường ống khác. Các giải pháp đường ống của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng:

Ứng dụng công nghiệp
Chất mài mòn

Abrasives

Saint-Gobain Abrasives có các giải pháp toàn diện cho tất cả các quá trình mài mòn. Vật liệu mài mòn được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng, chẳng hạn như các nhà máy thép và các nhà máy giấy, các ngành sản xuất, và các phân đoạn công nghệ cao, như ngành công nghiệp ô tô, hàng không và điện tử. Thường được sản xuất theo đặc điểm kỹ thuật cho khách hàng công nghiệp, đá mài Saint-Gobain Abrasives dùng để hoàn thiện bề mặt, xử lý bề mặt kim loại và thậm chí cắt các bộ phận thép, cung cấp tốc độ hoạt động cao và năng suất vượt trội.

Ống thép

Pipes

Saint-Gobain PAM cung cấp ống gang dẻo cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau trong thị trường công nghiệp (thép ống tròn) và những thị trường đặc biệt , như là ngành thủy điện, các ứng dụng chống địa chấn, tạo tuyết nhân tạo trong ngành trượt tuyết,... Trong năm 2013, Saint-Gobain PAM đã thiết lập cấu trúc thị trường để nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của ngành ống trong các phân khúc khác nhau.

 

Nhà cung cấp ống Saint-Gobain PAM, nhà sản xuất gang dẻo thép ống tròn hàng đầu, cung cấp các loại ống bền và chắc chắn nhất. Kể từ năm 1856, chúng tôi đã cung cấp một loạt sản phẩm toàn diện cho nước có điều áp và các ứng dụng đường ống khác. Các giải pháp đường ống của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng:

Quy trình sản xuất gang hạt thép ống tròn

Quy trình sản xuất ống và phụ kiện gang dẻo Saint-Gobain PAM bao gồm 3 bước chính:
1. Sản xuất và gia công kim loại nóng chảy (luyện kim);
2. Đúc và nhiệt luyện (đúc);
3. Kiểm tra, sơn phủ và lót (hoàn thiện sản phẩm).
Ba bước này tất nhiên có liên quan chặt chẽ với nhau, và việc kiểm soát và thử nghiệm liên tục trong toàn bộ chu trình sản xuất có thể đảm bảo rằng sản phẩm nhất quán và chất lượng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm của PAM đều tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành của Châu Âu (EN) và quốc tế (ISO).

Thông qua công việc của Trung tâm Nghiên cứu PAM và sự hiểu biết của họ về các hiện tượng ăn mòn đất, gang dẻo PAM thép ống tròn có công nghệ phủ mới nhất và thường vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp tối thiểu.

Tại trung tâm này, các khớp nối được phát triển và thử nghiệm trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Độ bền, sức mạnh và các đặc tính bảo vệ tiên tiến của vật liệu làm cho sắt dẻo thép ống tròn của chúng tôi.Trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn để kết nối mạng.

Xây dựng nhà kho

Những sản phẩm có sẵn tại kho Vũng Tàu:

Kho và văng phòng tại Vũng Tàu được khai trương vào tháng 10 năm 2009. Cho đến nay, chúng tôi có hơn 2.000 tấn ống, phụ kiện, mặt bích và van các loại. Chúng tôi hiện có sẵn các sản phẩm tại kho Vũng Tàu, trong đó bao gồm:

·         Ống đúc,ống thép tròn,phụ kiện bằng thép như co nối, tee, mặt bích ++. theo tiêu chuẩn  ASTM / DIN / ANSI / JIS. Kích thước từ 21mm đến 610mm và các kích thước khác theo yêu cầu.

·         Van bi kiểu kết nối bích hoặc kết nối ren với nhiều loại vật liệu và áp lực làm việc khác nhau.

·         Van bướm. Kích thước từ DN40 tới DN400.

·         Van cầu / Van một chiều

·         Van bích đặc.

·         Van điều chỉnh (điều khiển lưu lượng)

·         Van đóng nhanh

·         Van một chiều/ Van kiểm tra

·         Lọc Y / Hộp lọc cặn

·         Bộ điều khiển bằng khí nén

·         Vòng khớp nối / Vòi khớp nối

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.