Saint-Gobain Việt Nam tài trợ BCI EQUINOX 2017

2019-03-31

BCI Equinox 2017 là một đêm triển lãm với sự tham dự của các doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng do BCI tổ chức nhằm giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tới các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế. Saint-Gobain Việt Nam vinh dự là một trong các đơn vị tài trợ cho sự kiện này. Triển lãm được diễn ra vào ngày 17/03/2017 tại Dinh Độc Lập, TP Hồ Chí Minh, thu hút hơn 300 khách mời đến từ các công ty kiến trúc xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Triển lãm BCI Equinox

 

Tại sự kiện, Saint-Gobain đã giới thiệu các giải pháp mới nhất của mình từ sự kết hợp giữa ba sản phẩm: tấm thạch cao Gyproc, khung xương Vĩnh Tường và keo dán gạch Weber, đồng thời hỗ trợ tư vấn tại chỗ cho khách hàng về cách chọn các sản phẩm phù hợp với các yêu cầu về tính năng và ngân sách của từng dự án. Bên cạnh đó, Saint-Gobain Việt Nam cũng là một trong hai nhà tài trợ tham gia thuyết trình tại diễn đàn công nghệ với chủ đề: “Kiến tạo không gian tiện nghị với giải pháp xanh: tường thạch cao”. Sự kiện đã tạo ra một bầu không khí thoải mái và thân thiện với nhiều hoạt động giải trí và tham quan các gian hàng.

 

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác với BCI

 

Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam tự hào là một đối tác lâu dài và đáng tin cậy của BCI trong những năm vừa qua. Saint-Gobain Việt Nam cam kết luôn đồng hành cùng các công ty kiến trúc xây dựng và các chủ đầu tư để không ngừng đưa ra những giải pháp phục vụ tốt nhất nhu cầu nâng tầm không gian sống hiện đại.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, VĨNH TƯỜNG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.